อนิเมะ เรื่อง After the Rain

อนิเมะ

อนิเมะ Akira Tachibana เป็นเด็กสาวอายุ 17 ปีที่ปิ๊ง Masami Kondo อายุ 45 ปีที่หย่าร้างและเป็นผู้จัดการพ่อของหนึ่งในร้านอาหารที่เธอทำงานนอกเวลา แต่พวกเขาต่างเก็บงำความลับไว้ซึ่งความเสียใจที่อาจช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้เมื่อฉันอ่านเรื่องย่อของ Amazon โดยเน้นย้ำถึงความแตกต่างของอายุที่เป็นที่ถกเถียงกัน ฉันก็พร้อมที่จะหยิบยกคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันจาก บทวิจารณ์ Ristorante Paradisoเกี่ยวกับความยากลำบากของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับผู้ชายที่อายุมากกว่ามาก ฉันจะสังเกตด้วยว่าคุณไม่ค่อยเห็นชายหนุ่มจับคู่กับผู้หญิงที่แก่กว่ามากนักในอนิเมะ ยกเว้นอนิเมะแฟนตาซี ข้อยกเว้น: อนุญาตให้ใช้ได้หากผู้หญิงเป็นอมตะแต่งดงาม อนิเมะ ออนไลน์ ( Spice and Wolf, Maoyu, Ah! My Goddess et al .) แต่การแสดงในปัจจุบันส่วนใหญ่ใช้ความแตกต่างของอายุเป็นตัวล่อมากกว่า และหมายถึงความแตกต่าง เล็กน้อยในท้ายที่สุดมุ่งเน้นไปที่ความฝันที่ถูกทิ้งร้างของตัวเอกหลักทั้งสองของเรา (ซึ่งรวมถึงในกรณีของอากิระ เพื่อนซี้ที่ถูกทอดทิ้ง) การแสวงหา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของอากิระ

กับ “คุณคอนโดะ” นั้นมีความสำคัญน้อยกว่าจุดจบในตัวเองมากกว่าข้อเท็จจริงที่ว่า มันเปิดโอกาสให้พวกเขาแต่ละคนได้เล่าสู่กันฟัง รวมถึงเรื่องความเสียใจของพวกเขา และการสนทนานั้นอาจทำให้พวกเขาเริ่มจัดการกับบางสิ่งที่พวกเขาเพิ่งหยุดไปแทนที่จะได้ข้อสรุป จริง ๆเมื่อพูดถึงอดีตอันเจ็บปวดนั้น อากิระเป็นคนที่ยากจะไขว่คว้า เด็กสาวร่างผอมบางซึ่งถูกอธิบายว่าเป็น ดูหนังออนไลน์“ตาอัลมอนด์” ในรายการ เธอยังถูกบรรยายในรายการว่า “ไม่ยินดียินร้าย” ด้วย – คำอธิบายของฉันเองจะ “สุภาพอย่างแข็งกร้าว” แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นสำคัญประการหนึ่ง: หากมีใครสัมผัสจุดที่บอบบางในตัวเธอ จิตใจเธอจะตะคอกพวกเขาทันที เธอขอโทษในภายหลัง แต่ดูเหมือนว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการตอบสนองนี้โดยการอยู่ห่างจากหัวข้อที่ละเอียดอ่อนไม่ได้ เพราะอะไรอาจเป็นหัวข้อที่ละเอียดอ่อนสำหรับเธอ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในใจของเธอเท่านั้น ตัวอย่างเช่น- และฉันไม่ได้บอกว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น โปรดทราบว่าหากมีใครเสนอตัวไปร้องคาราโอเกะ เธออาจจะเฆี่ยนพวกเขาเพราะเธอมีแผนอื่นที่เธอไม่สามารถพูดถึงได้ แผนเหล่านั้นอาจเกี่ยวข้องกับการไม่บอกว่าทำ คุณรู้ไหมว่า “คุณคอนโดะ” ประเด็นทางสังคมทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับเด็กสาววัยรุ่นที่ออกไปเที่ยวกับชายวัยกลางคนมีทั้งหมดที่นี่ – อนิเมะ ออนไลน์ อย่างน้อยมีคนคิดว่าอากิระเป็นลูกสาวของคอนโดะ – และอากิระก็รู้ตัวดีพอถึงการที่สังคมทั่วไปไม่ยอมรับความสัมพันธ์แบบนี้ที่จะถูกแบล็กเมล์ เกี่ยวกับเรื่องนี้โดยอีกฝ่าย นำไปสู่การออกเดทสองครั้งที่มีกำหนดการเดินทางเกือบเหมือนกัน แต่มีความแตกต่างอย่างน่าอัศจรรย์ในทัศนคติ (และการแต่งกาย) ของ Akira ระหว่างทั้งสอง แสดง’นอกจากนี้ หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อากิระยังปฏิบัติต่อฮารุกะ ไคอัน เพื่อนเก่าของเธอ

อนิเมะออนไลน์ ด้วยความดูถูกเหยียดหยาม เห็นได้ชัดว่าส่วนใหญ่มาจากความรู้สึกผิดของเธอเอง – ฮารุกะเป็นเครื่องเตือนใจที่มีชีวิตถึงสิ่งที่เธอจงใจยอมแพ้ทั้งๆ ที่ไม่จำเป็นจริงๆ เธอสามารถกลับไปทำกิจกรรมที่เธอและฮารุกะชอบทำด้วยกันทั้งคู่ แต่ดูเหมือนว่าอากิระจะจมอยู่ในความสมเพชตัวเองมากเกินไปที่จะพยายามเพิ่มเติมเพื่อให้เธอทำอีกครั้ง การที่ฮารุกะอยากจะเป็นเพื่อนกับอากิระอีกครั้งยิ่งทำให้ความดื้อรั้นของอากิระทำให้ฉันรำคาญใจมากขึ้นไปอีกตรงกันข้าม Kondo ดูเหมือนจะไม่ค่อยโกรธ อนิเมะออนไลน์ แม้ว่าเขาจะพยายามกีดกันความสนใจส่วนตัวของ Akira ที่มีต่อเขาก็ตาม เขาไม่เหมาะสมทางสังคม ฉันจะไม่บอกว่าความฝันในอดีตของเขาคืออะไร แต่เขาได้พบกับอดีตเพื่อนร่วมชั้น Chihiro Kujo ซึ่งกลายเป็น “มือโปร” ในเรื่องนี้ และเรามีอีกตัวอย่างหนึ่งที่อย่างน้อยในความพยายามบางอย่าง ความสำเร็จในเชิงพาณิชย์อาจหมายถึงการเสียสละคุณภาพและความบริสุทธิ์ สิ่งที่ Kondo ปรารถนาให้กลายมาเป็นสิ่งที่ Akira รู้น้อยมาก (แม้ว่าจะตรงกันข้ามก็จริงเช่นกัน) ดังนั้นเราจะบอกว่า นอกจากอายุที่ต่างกันแล้ว ยังขาดความสนใจร่วมกันระหว่าง Kondo และ Akira แม้ว่าที่นี่- ครั้งเดียว- เธอพยายามยืดหยุ่นและช่วยเหลือ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments