อนิเมะ เรื่อง Ascendance of a Bookworm

อนิเมะ วันหนึ่งเด็กสาวอ่อนแอ (ให้เสียงโดย Yuka Iguchi) ตื่นขึ้นมาในโลกที่เธอไม่รู้จัก สิ่งสุดท้ายที่เธอจำได้คือเธออ่านหนังสืออย่างสงบในห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือ ตอนนี้เธออยู่ในร่างที่เธอไม่รู้จัก หญิงสาวได้รู้ว่าชื่อของเธอคือ Myne และชีวิตเก่าของเธอก็จบลง และเธอได้เกิดใหม่ในสถานที่แปลกใหม่ แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่น่ากังวล แต่ Myne คิดว่าเธอสามารถอยู่ได้ตราบเท่าที่เธอสามารถใช้เวลาทั้งวันในการอ่านหนังสือ อย่างไรก็ตาม สำหรับความน่ากลัวของเธอแล้ว หนังสือและอุปกรณ์การเขียนอื่นๆ มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเพียงคนร่ำรวยที่สุดเท่านั้นที่มีความต้องการที่แท้จริงสำหรับสิ่งเหล่านี้ Myne ตัดสินใจว่าถ้าเธอไม่สามารถซื้อหนังสือได้ อนิเมะ เธอจะต้องสร้างเอง ในภารกิจของเธอ Myne นำมาซึ่งความก้าวหน้าในสาขาต่างๆ มากมาย และในไม่ช้าทุกคนก็จะได้เรียนรู้ชื่อของเธอการก้าวขึ้นเป็นหนอนหนังสือเป็นสิ่งที่แน่นอน ไม่กี่ตอนในซีรีส์นี้ ฉันแน่ใจว่าฉันจะฉีกมันในภายหลัง จังหวะเดินช้าลง โลกดูน่าเบื่อ และมีแง่มุมอื่นๆ อีกเล็กน้อยทีทำให้ฉันเลิกสนใจได้ นอกจากนี้ ฉันตกใจมากที่รู้ว่ารายการนี้เป็นอนิเมะอิเซไก (เรื่องราวที่ตัวละครหลักมักจะถูกดึงมาจากโลกร่วมสมัยมากกว่าไปสู่โลกแฟนตาซี) ดูเหมือนว่ารายละเอียดดังกล่าวไม่จำเป็นอย่างยิ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าฉันหยุดหลังจากตอนที่หนึ่งหรือสอง การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

บทวิจารณ์นี้จะแตกต่างไปจากเดิม ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ อย่างสิ้นเชิง และไม่ยุติธรรมเลย ท้ายที่สุด มีเหตุผลว่าทำไมฉันถึงจบทุกซีรีส์ที่ฉันเริ่ม สิ่งที่อาจดูเหมือนไม่สำคัญในตอนแรกอาจมีความสำคัญอย่างมากในภายหลัง เราต้องจำไว้; เรื่องราวยังไม่จบจนกว่ามันจะจบลงแม้ว่าเดิมทีฉันจะไม่สนใจรายการนี้ แต่ฉันก็ตระหนักได้ระหว่างทางว่าไม่เพียงแต่ฉันตั้งใจดูเท่านั้น แต่ฉันยังสนุกกับมันไม่น้อยด้วย ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ามันเกิดขึ้นที่ไหนหรือเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามAscendance of a Bookwormทำให้ฉันติดงอมแงม สิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นขนปุยที่ไร้จุดหมายส่วนใหญ่กลับมีจุดประสงค์ ซีรีส์นี้ไม่เสียเวลา ดูหนังออนไลน์ มันเป็นการสร้างรากฐานสำหรับสิ่งที่จะกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใครอย่างน่าประหลาดใจ สำหรับตอนนี้ เรามาโฟกัสกันที่ข้อเท็จจริงที่ว่านี่คืออนิเมะของอิเซไก โดยเฉพาะอย่างยิ่งAscendance of a Bookworm มีความโดดเด่นในประเภทที่อิ่มตัวมากเกินไปเนื่องจากทุกสิ่งที่ไม่ได้ทำ ก่อนอื่น ซีรีส์นี้ใช้เวลาสักครู่เพื่อพิสูจน์ว่าตัวละครหลัก Myne ได้เกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี ไม่สิ กว่าจะไปถึงตรงนั้น เราคงใช้คำผิดไปแล้ว เป็นที่น่าสงสัยว่า Myne เกิดใหม่เลยหรือไม่ในเรื่อง isekai อื่นๆ ตัวละครจะถูกอัญเชิญ อัญเชิญ หรืออย่างที่ฉันพูด เกิดใหม่ในโลกที่พวกเขาไม่คุ้นเคย สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ: เวทมนตร์คาถา การเกิดใหม่ ความผิดพลาดในเมทริกซ์ แล้วแต่คุณจะเรียก ในกรณีของAscendance of a Bookwormไมน์ซึ่งมีชื่อจริงว่า Urano Motosu ได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งใน ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ ร่างของหญิงสาวที่อ่อนแอ

อนิเมะออนไลน์ แม้ว่า Myne (Urano) จะไม่รู้เรื่องการทำงานของสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ของเธอ แต่ก็เหมือนกับตัวเอกของเรื่อง isekai คนอื่น ๆ แต่เธอก็เริ่มต้นจากตำแหน่งที่น่าสนใจเนื่องจากมีชีวิตจริงอยู่ต่อหน้าเธอ นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ฉันคิดว่าฉันจะต้องเจาะเข้าไปในAscendance of a Bookworm ในตอนแรก ดูเหมือนว่าความคิดของไมน์ (อูราโน) ที่จะครอบครองคนอื่นจะถูกกลบเกลื่อน สมมติว่าเรื่องราวไม่ได้ให้เหตุผลที่ดีกว่านี้ในอนาคต นี่จะไม่หมายความว่าไมน์ตัวจริงเสียชีวิต และครอบครัวที่เธอทิ้งไว้ข้างหลังกำลังดูแลและมอบความรักที่ไม่มีข้อสงสัยให้กับคนแอบอ้างหรือไม่? นั่นไม่ใช่สิ่งที่เรื่องราวควรเพิกเฉย และ Ascendance of a Bookwormก็ไม่ได้รู้สึกโล่งใจอย่างยิ่ง อนิเมะ ออนไลน์ ไมน์ (อูราโน) ตระหนักดีว่าการมีอยู่ของเธอมีความหมายอย่างไร และเธอก็เต็มใจที่จะเลิกโกหก (แม้ว่าผลที่ตามมาคือการตายของเธอ) หากครอบครัวและเพื่อนใหม่ของเธอรับไม่ได้กับสถานการณ์ที่เธอไม่ยอมรับ ต้องการ. แน่นอนว่าซีรีส์นี้ไม่ได้ปิดเรื่อง แต่แค่พูดออกมาดังๆ ก็เพิ่มความรู้สึกโศกนาฏกรรมที่ยังคงอยู่
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments