อนิเมะ เรื่อง Blue Period Volume 5

อนิเมะ

อนิเมะ นักเรียนของอาจารย์โอบะต้องการความฟุ้งซ่านจากการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่กำลังดำเนินอยู่ ดังนั้นเธอจึงพาพวกเขาไปทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์กระดูก ยาโทระและคนอื่นๆ ในกลุ่มใช้เวลาช่วงเช้าเพื่อชมนิทรรศการ แต่หลังอาหารกลางวัน โอบะเซ็นเซย์บอกให้พวกเขาไปรอบนิทรรศการอีกครั้ง คราวนี้กับสมุดสเก็ตช์ของพวกเขา “สำหรับการไปรอบ ๆ ครั้งแรกของเรา เรามองว่านิทรรศการเหล่านี้เป็นผู้เยี่ยมชม ” เธอบอกพวกเขา “ครั้งนี้เราจะมองว่าพวกเขาเป็นศิลปิน ”ตัดมาที่อาจารย์โอบะรอที่สถาบันศิลปะเพื่อต้อนรับการกลับมาของนักเรียนสามคนที่สอบผ่านครั้งแรก หากคุณตามไม่ทันอนิเมะ คุณอาจต้องการหยุดอ่าน ณ จุดนี้… แต่ไม่มีทางที่จะพูดคุยเกี่ยวกับมังงะต่อไปโดยไม่ตั้งชื่อทั้งสาม: Hashida, Kuwana และ Yatora อนิเมะออนไลน์ ไม่มีเวลาให้เสียเปล่า อาจารย์โอบะกล่าว ร่าเริงและกระฉับกระเฉงอย่างไม่ลดละเช่นเคย การสอบครั้งต่อไปจะเป็นภาพสีน้ำมัน และ Yatora กังวลเรื่องความเข้าใจเรื่องสีของเขา พูดคุยเกี่ยวกับวงล้อสี – ซึ่งทำให้ Yatora ไปที่ร้านศิลปะเพื่อซื้อเสบียงเพิ่มเติม เขาควรจะไปพบใครที่นั่น แต่ยูกะที่พูดกับเขาในแบบที่เป็นผู้หญิงมากกว่านั้น ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าและการแต่งหน้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรูปแบบการพูดด้วย สิ่งที่อ้างถึงในบันทึกการแปลที่ด้านหลัง แต่ยากที่จะแสดงได้อย่างมีประสิทธิภาพในภาษาอังกฤษซึ่งไม่มีรูปแบบการพูดของผู้ชายและผู้หญิงที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนเช่นภาษาญี่ปุ่น (และนี่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับนักแปล!) Yatora ยังไม่ทราบว่า Yuka ออกจากการสอบครั้งแรกโดยวาด X ขนาดใหญ่บนผ้าใบ แต่เขาพบว่ายูกะลาออกจาก รีวิวหนัง

โรงเรียนสอนศิลปะและทำงาน ดูการ์ตูนออนไลน์

พาร์ทไทม์เป็นปฏิคมในบาร์  รีวิวหนัง เห็นได้ชัดว่าพ่อแม่ของยูกะไม่สามารถหรือไม่เต็มใจที่จะรับมือกับสถานการณ์นี้ มีเพียงคุณย่าของพวกเขาเท่านั้นที่ส่งเสริมพรสวรรค์ของ Yuka ในฐานะศิลปินที่ยังคงเห็นอกเห็นใจ – แต่เธอคือคนที่สนับสนุนให้ Yuka ศึกษา Nihonga (ศิลปะญี่ปุ่น) ซึ่งดูเหมือนว่าความสนใจที่แท้จริงของ Yuka ไม่ได้อยู่ที่ประเด็นสำคัญเกิดขึ้นเมื่อยูกะ – ด้วยเหตุผลที่ฉันจะไม่สปอยล์ที่นี่ – หนีออกจากบ้านและติดต่อ Yatora ทั้งสองลงเอยที่ชายทะเลและพักค้างคืนในโรงแรมเล็กๆ “คุณเคยวาดตัวเองในรูปนู้ดไหม” ยูกะถามอย่างตรงไปตรงมาและไม่ ยาโทระไม่ถาม ศิลปินรุ่นเยาว์สองคนแบ่งห้องในโรงแรมด้วยหน้าจอ และด้านใดด้านหนึ่ง มีกระจกและสมุดสเก็ตช์ ถอดออกแล้วเริ่มวาดภาพ และขณะที่พวกเขาทำงาน ยูกะก็เริ่มพูดตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขา เป็นครั้งแรกที่ Yatora และ Yatora เล่าถึงความไม่มั่นใจของเขาเกี่ยวกับการสอบที่กำลังจะมาถึง เมื่อถึงเวลาที่พวกเขากลับมาเผชิญความท้าทายที่รอพวกเขาอยู่ ก็เกิดความเข้าใจใหม่ระหว่างพวกเขาซึ่งเป็นผลมาจากประสบการณ์ที่แบ่งปันกันนี้ แต่จะเพียงพอหรือไม่ที่พวกเขาจะผ่านความยากลำบากในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้อนิเมะ (แม้ว่า Netflix จะออกฉายช้ากว่าญี่ปุ่น 2-3 สัปดาห์) ก็น่าจะแซงหน้า อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

มังงะของ Kodansha การ์ตูนอนิเมะ

ดูการ์ตูน ในสหรัฐอเมริกาไปแล้วเมื่อคุณอ่านบทวิจารณ์นี้ ดีเท่าอะนิเมะ (และก็ดี ) ฉันดีใจที่มีโอกาสอ่านและประเมินหนังสือเล่มนี้ด้วยตัวเองก่อนที่จะเห็นในรูปแบบอะนิเมะเนื่องจากมีอีกมากมายในมังงะ! นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ว่ามังงะต้องใช้เวลาพอสมควรในการอธิบายด้านเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้สี เนื่องจากอาจารย์ Ooba พูดถึง Yatora ผ่านข้อกังวลของเขา อย่างไรก็ตาม การถ่ายโอนข้อมูลจะรวมเข้ากับวิธีการเล่าเรื่องในมังงะได้ดีกว่าในเล่มก่อนหน้ามาก แต่ก็ยังง่ายกว่ามากในการแสดงความแตกต่างระหว่างหลอดสีแดงในแอนิเมชั่นสี!อย่างไรก็ตาม ทีละตอนช่วงสีน้ำเงินได้รับความลึกและการพัฒนาตัวละครอย่างช้าๆและน่าประทับใจ – และบทที่แสดงให้เห็น Yatora และ Yuka เกี่ยวกับการหลบหนีไปยังชายทะเลในฤดูหนาวในช่วงเวลาเร่งด่วนนั้นดีที่สุดที่ Yamaguchi มอบให้เราจนถึงตอนนี้ Yuka ที่เราเห็นในที่นี้เต็มไปด้วยความรู้สึกที่ขัดแย้งกัน เปล่งประกายออร่าของความสิ้นหวังและความโกรธที่มองเห็นได้ชัดเจน ดวงตาของ Yuka – และฉันคิดว่าเรากำลังถูกแสดงให้พวกเขาเห็นในขณะที่ ดูการ์ตูน Yatora เห็นพวกเขา – เหมือนกับสัตว์ที่บ้าคลั่ง ยูกะรู้จักยาโทระตั้งแต่มัธยมต้นและไม่กลัวที่จะเฆี่ยนตีเขา โดยกล่าวหาว่าเขาเล่นอย่างปลอดภัยในชีวิตเสมอ การเผชิญหน้ากันบนชานชาลาสถานีในขณะที่รถไฟกำลังเข้ามานั้นน่ากลัวเพราะเราไม่รู้ว่ายูกะตั้งใจจริง ๆ ว่าอะไร (มีคำเตือนที่ด้านหน้าของหนังสือเกี่ยวกับการกล่าวถึงการฆ่าตัวตายควบคู่ไปกับที่อยู่ที่เป็นประโยชน์และหมายเลขโทรศัพท์สำหรับผู้อ่านในสหรัฐอเมริกาฉันได้แสดงความรู้สึกของตัวเองกับเขาหรือไม่? ) บทเหล่านี้น่าติดตามจริงๆ Yuka ยังสังเกตเห็นอาการผื่นแดงของลมพิษ (ลมพิษ) บนแขนของ ดูการ์ตูนอนิเมะ Yatora และเมื่อแยกจากกัน ก็ซื้อครีมป้องกันอาการคัน(Hives B-Gone ) ให้เขา ซึ่งเป็นท่าทางสัมผัสที่เป็นธรรมชาติและสัมผัสได้ ยูกะอาจจะโวยวายใส่ Yatora แต่ลึกๆ พวกเขาอาจจะมองว่าเขาเป็นพันธมิตร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments