อนิเมะ เรื่อง Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro

อนิเมะ

อนิเมะ เมื่อหลายปีก่อน ฉันไปซื้อแมว และพนักงานร้านขายสัตว์เลี้ยงให้แมวพันธุ์ Abyssinian แก่ฉัน เจ้าแมวตัวดังกล่าวก็คลานเข้ามาที่หน้าฉันทันที และฟาดใส่แว่นตาของฉันอย่างเมามันจนมันหลุด ฉันได้รับแจ้งว่าพฤติกรรมคลั่งไคล้นี้เป็นลักษณะของสายพันธุ์นั้น แมวตัวนั้นไม่ได้กลับบ้านกับฉันนางาโทโระในการแสดงนี้เป็นเหมือนแมวพันธุ์อะบิสซิเนียนมาก เธอปรากฏตัวในชุดคอสเพลย์แมวหลายครั้งในซีรีส์ ดังนั้นฉันจึงไม่ใช่คนเดียวที่เชื่อมโยงเรื่องนี้ เช่นเดียวกับแมว Abyssinian ตัวนั้น เธอมักจะเผชิญหน้ากับ “รุ่นพี่” ตลอดเวลา อนิเมะออนไลน์ แม้ว่าอย่างน้อยแมวจริงๆ ก็ไม่สามารถดูถูกคุณได้เหมือนที่นางาโทโระทำการเปรียบเทียบ/ความเปรียบต่างระหว่างนางาโทโระกับทาคากิจากTeasing Master Takagi-sanนั้นมีประโยชน์ ทั้งสองสาวดูเหมือนจะพยายามเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายผ่านการล่วงละเมิด แต่ทาคางิพึ่งพาเกมและการท้าทายในการทำกลอุบาย ในขณะที่ชั้นเชิงของนางาโทโระคือการใช้คำพูด (และแม้แต่ทางกาย) ทำร้ายรุ่นพี่ที่มีปัญหา ซึ่งเป็นสิ่งที่ทาคากิไม่เคยทำกับเธอ Nagatoro ดูเหมือนเป็นคนพาลใสซื่อในบางครั้ง –

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ เมื่อเธอและกลุ่ม “สาวใจร้าย”

อนิเมะออนไลน์ (จะกล่าวถึงในภายหลัง) พบ Senpai เป็นครั้งแรก ดูหนังออนไลน์ เธอเป็นเพียงคนที่ยังคงดูถูกเหยียดหยามเขาหลังจากที่คนอื่นๆ มี ( ชั่วคราว) หมดความสนใจ ในขณะที่ Takagi ดูเหมือนจะมีเกมและความท้าทายมากมายที่จะใช้กับเธอปิ๊ง Nagatoro มีเพียงกระแสของการดูถูกซ้ำ ๆ อย่างไม่รู้จบ: Senpai คือ “วิปริต” Senpai คือ “ขี้แพ้” Senpai จะ “ไม่มีวันได้เดทที่แท้จริง” Senpai จะ “ยังคงบริสุทธิ์ไปตลอดชีวิต” และนั่นก็รวมถึงอาการเขินอายของเธอด้วย นั่นคือทุกอย่างที่เธอมี ยกเว้นการแหย่ การแหย่ และการสัมผัสทางร่างกายที่น่ารำคาญอื่นๆ (พูดตามตรงนะ นางาโทโระดูเหมือนจะมีสมรรถภาพทางกาย และในตอนต่อมาก็แสดงให้เห็นว่าเธออาจจะเป็นครูสอนการฝึกทางทะเลที่ยอดเยี่ยม ถ้าเธอกระตุ้นรุ่นพี่ให้ออกกำลังกายมากขึ้น ฉันคิดว่านั่นเป็นเรื่องดีอย่างหนึ่งที่คุณสามารถพูดถึงเธอได้ แต่มันก็ เป็นสิ่งเดียวที่ฉันนึกออกว่าจะพูดถึงเธอ)จริงๆแล้วฉันไม่รู้ว่าทำไมรุ่นพี่ถึงทนกับสิ่งนี้ ใช่ หนังhd เขาขี้อาย และใช่ เราแสดงให้เห็นแล้วว่าการตอบสนองของเขาต่อการกลั่นแกล้ง (ทั้งจากผู้ชายและผู้หญิง) คือการปลีกตัวเข้าไปในเปลือกของเขาและรับมันไว้เสมอ ฉันเกลียดที่จะยอมรับ แต่ฉันเป็นเหมือนรุ่นพี่มากในตอนที่อายุเท่าเขา – ฉันยังเป็นเด็กขี้อายและเนิร์ดๆ ด้วย – แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าในสถานการณ์เช่นนี้ แม้แต่ฉันก็สามารถบอกคนแบบนี้ได้ ปล่อยให้ฉันอยู่คนเดียว ฉันสงสัยว่าปัญหาของ Senpai อาจเป็นมากกว่าแค่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเรียกร้องความสนใจจากผู้หญิง

 อนิเมะ ออนไลน์ ลัทธิมาโซคิสม์ดูเหมือนจะเป็นปัจจัยหนึ่งอย่างแน่นอน ไม่ว่าในกรณีใด เขาเปลี่ยนเพื่อเอื้อเฟื้อเธอเร็วกว่าที่เธอทำการปรับเปลี่ยนใด ๆ ในทิศทางของความกรุณาต่อเขา (หรือจะพูดเหมือนที่คิริโนะทำใน โอเร โมะฉันรอเธอ “เดเระ”- และฉันก็รอนานมาก…)ฉันควรจะพูดถึงว่าเนื่องจากการเข้าใกล้ของ Nagatoro นั้นมีสมองน้อยกว่าของ Takagi มาก บางครั้งการแสดงตลกของเธอก็ย้อนกลับมาที่เธอ (ทาคางิไม่เคยแพ้นิชิคาตะเว้นแต่ว่าเธอตั้งใจที่จะทำเช่นนั้น) รุ่นพี่ก็เริ่มใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนในการโจมตีของนากาโทโระ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เราจะเห็นว่าจริงๆ แล้ว นางาโทโระค่อนข้างเขินอายนางาโทโระเข้าร่วมกลุ่มเพื่อนที่บิดเบี้ยวของเธอในกลุ่มเพื่อนที่พูดจาเหยียดหยามรุ่นพี่  อนิเมะ ออนไลน์ แต่นางาโทโระมีกฎบางอย่างที่ต้องบอก หนึ่งคือเธอไม่ต้องการให้ Gamou และ Yoshie เพื่อนของเธออยู่ใกล้ Senpai เว้นแต่ว่าเธอจะอยู่ด้วย และไม่มีการสัมผัส นางาโทโระสงวนสิทธิ์ที่จะสัมผัสตัวเขาเอง แน่นอนว่า ผู้รังแกจะหันกลับมาเองหากพวกเขาแสดงความเปราะบาง ดังนั้นเมื่อ Gamou ตระหนักว่า Nagatoro มีความสนใจอย่างแท้จริงใน Senpai เธอจึงเริ่มทำลาย “กฎ” ของ Nagatoro เพียงเพื่อหลอกล่อเธอ (และโยชิอิเอะก็ทำตามทุกอย่างที่กามูทำหรือพูด เธอคือต้นแบบของนักเล่นโลดโผนไร้สมองยุคใหม่)การมาถึงในที่สุดของประธานชมรมศิลปะ (ชมรมศิลปะเป็นที่รักของรุ่นพี่และเคยเป็นที่หลบภัยสงบสุขของเขา อย่างน้อยก็จนกว่าผู้ทรมานของเขาจะย้ายเข้ามา) เปลี่ยนแปลงพลวัต ประธาน (เช่นเดียวกับ Senpai เราละเว้นชื่อที่น่าสนใจไว้ที่นี่) เป็นคนยั่วยวนและค่อนข้างจริงจังกับงานศิลปะ ในขณะที่ Nagatoro ไม่ได้เป็นอย่างนั้น ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Nagatoro มีความหวงแหนคนที่เธออ้างว่าเธอไม่สนใจเลยอย่างน่าประหลาดใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments