อนิเมะ I Cannot Reach You เล่ม4

อนิเมะ

อนิเมะ การเดินทางไปโรงเรียนที่เกียวโตสิ้นสุดลงหลังจากเกิดความเข้าใจผิดหลายครั้ง โดยยามาโตะจูบคาเครุเพื่อนสมัยเด็กของเขาท่ามกลางสายฝน และสลบไปทันทีด้วยไข้สูง ตอนนี้ทุกคนกลับมาที่โรงเรียนแล้ว (ยกเว้นยามาโตะที่กำลังพักฟื้น) และคาเครุไม่รู้ว่าเขาจะมาหรือไป เมื่อเขาไปเยี่ยม Yamato ที่บ้านกับ Fujino เพื่อนร่วมชั้น (ในจำนวนที่ปลอดภัย) ดูเหมือนว่า Yamato จะลืมไปเสียสนิทว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนที่เขาจะสลบไป ซึ่งมีแต่จะเพิ่มความสับสนให้กับ Kakeru เขาผลุนผลันออกมา ตะโกนอย่างโกรธเกรี้ยว “ฉันเลิกยุ่งกับนายแล้ว!!”ยามาโตะกลับไปโรงเรียน แต่บรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยความคึกคะนองโดยคาเครุเมินเฉยต่อยามาโตะ โฮซากะ (ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ ในเกียวโตและเห็นทุกอย่าง) จนกระทั่งในชั้นเรียนกำลังเล่นฟุตบอล ก็บอกเขาตรงๆ ว่า “คุณจูบเขาใช่ไหม” และยามาโตะก็เข้าใจว่าทำไมคาเครุถึงโกรธเขานักสิ่งต่างๆ ดำเนินต่อไปแบบนี้ไม่ได้ อนิเมะ ดังนั้นในเช้าวันรุ่งขึ้น ยามาโตะจึงเป็นคนพาคาเครุขึ้นไปบนดาดฟ้าที่โรงเรียน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาบังคับตัวเองให้พูดกับคาเครุอย่างตรงไปตรงมาว่าเขารู้สึกอย่างไร และทำไมมันจึงยากสำหรับเขาที่จะสื่อสารกับคาเครุ ความรู้สึก. “ตลอดเวลาที่ผ่านมานี้… ฉันหลงรักคุณเข้าแล้ว” ตลอดเวลาที่ผ่านมา คาเครุสลับไปมาระหว่างความงุนงงและความโกรธ จนกระทั่งจู่ๆ เขาก็แสดงออกมาพร้อมกันและพูดว่า “ฉันตัดสินใจแล้ว ฉันจะเผชิญหน้ากับความรู้สึกของคุณโดยตรง!”สิ่งที่อาจทำให้เขาเปลี่ยนใจได้คือบทสนทนาที่เขามี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อวันก่อนกับมิโคโตะ น้องสาวของยามาโตะ การ์ตูน hd

อนิเมะ ซึ่งบอกกับเขาอย่างตรงไปตรงมาว่า ดูหนังออนไลน์ “ฉันรู้ว่าพี่ชายของฉันห่วงใยคุณมากแค่ไหน” ปัญหาคือตอนนี้สารภาพไปแล้ว คาเครุรู้สึกไวต่อการปรากฏตัวของยามาโตะ – และไม่สามารถผ่อนคลายเมื่ออยู่ใกล้เขาหลังจากที่เล่ม 3 จบลงด้วยความไข้ (มากกว่าหนึ่งวิธี) มังงะสามารถพัฒนาบทที่ประสบความสำเร็จด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งจากสองวิธี พวกเขายังคงเพิ่มเดิมพันระหว่างเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่มิตรภาพจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปหลังจากจูบนั้น อย่างไรก็ตาม ในเล่มที่ 4 มิกะเลือกไพ่ ‘มาหมุนไพ่นี้กันเถอะ’ โดยเลือกไพ่ ‘ยามาโตะคือ ใช้อุณหภูมิที่สูง จึงมีเพียงความทรงจำที่เลือนลางของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเขากู้คืนประโยคคำสั่งปล่อยแผน เรื่องนี้ดูเป็นมากกว่าแผนเล็กๆ น้อยๆ และวิธีดึงทุกอย่างออกมา เช่น ในตอนจบของเล่มนี้ แม้ว่าเราจะสนุกกับฉากปฏิกิริยาโต้ตอบที่น่าขบขันกับความเจ็บปวดของทาเครุและเพื่อนๆ ของเขาที่แกล้งเขา แต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักจนกระทั่ง บทสุดท้ายแล้วก็ไม่มากบรรณาธิการและมังงะของ Sasaki และ Miyanoอธิบายถึงบทก่อนหน้านี้ว่าเป็น หนังhdBoys’ Life (ซึ่งไม่ได้ตั้งใจอย่างจริงจังทั้งหมด) แต่ป้ายกำกับนั้นค่อนข้างเหมาะสมกว่าที่นี่ แม้ว่าการปรากฏตัวของเด็กผู้หญิง (พี่สาวน้องสาว, เพื่อนร่วมชั้น) จะทำให้มุมมองกว้างขึ้น แต่นี่ก็เป็นที่ชื่นชอบของI Cannot Reach You; เสน่ห์ส่วนใหญ่อยู่ที่คุณภาพที่ไร้เดียงสาและไร้เดียงสาในมิตรภาพที่ยั่งยืนซึ่งผูกพันเด็กชายสองคนนี้ไว้ด้วยกันตั้งแต่ยังเด็ก เป็นธีมที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ใน BL หลายๆ เรื่องที่ถามว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ เมื่อมิตรภาพลึกซึ้งถึงความรัก

อนิเมะออนไลน์ มิตรภาพที่ไร้เดียงสาดั้งเดิมนั้นจะสามารถฟื้นขึ้นมาได้หรือไม่? ช้างในห้องในI Cannot Reach Youซึ่งแทบจะไม่ได้รับการกล่าวถึงด้วยซ้ำ ไม่ต้องพูดถึง (เพราะฉะนั้นการจัดเรตวัยรุ่น) คือเรื่องเพศ ฉันกลับมาที่คำว่า ‘ไร้เดียงสา’ และ ‘ไร้เดียงสา’ อยู่เสมอเพื่ออธิบายทาเครุ – และในขณะที่มันบอกเป็นนัยว่ายามาโตะรู้สึกร้อนและรำคาญเมื่ออยู่ใกล้ทาเครุ และพบว่ามันยากกว่าที่จะไม่กอดเขาหรือจับมือ (และโดยนัยแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งเหล่านี้คือ เด็กมัธยมปลายปีสอง) ทาเครุยังอยู่ในช่วงปฏิเสธหรือไม่เป็นผู้ใหญ่  อนิเมะออนไลน์ แม้ว่ามิกะจะบอกเป็นนัยใน Afterword ของเล่ม 3 ว่าพวกเขาต้องการจะวาดอะไรที่ ‘เผ็ดร้อน’ แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นที่นี่ ใน Afterword ใหม่ Mika อธิบายขั้นตอนของความสัมพันธ์ของหนุ่มๆ ว่าผ่านช่วงต่างๆ ได้แก่ การครุ่นคิดก่อน จากนั้นจึงลังเล และวิตกกังวลจนถึงเล่ม 3 โดยระบุช่วงของเล่ม 4 ว่า ‘ขี้อาย’ (แน่นอนว่าต้องหน้าแดงมากแน่ๆ) เหล่ามังงะสงสัยว่าพวกเขาจะไปถึงขั้นไหนในเล่ม 5?มีเงื่อนงำของโครงเรื่องย่อยที่น่าสนใจในขณะที่มิโคโตะน้องสาวของยามาโตะ (ซึ่งเริ่มมีบทบาทสำคัญมากขึ้น) ได้พบกับโฮซากะ เพื่อนร่วมชั้นของเด็กชายที่สัมผัสได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับยามาโตะและคาเครุในเกียวโต ความสัมพันธ์อื่นอาจอยู่ในการ์ดหรือไม่

 ดูการ์ตูนอนิเมะ โฮซากะเป็นปริศนาในหลายๆ ด้าน

ดูการ์ตูนอนิเมะ ดังนั้นมันจึงเป็นไปได้ที่น่าสนใจงานศิลปะ (โดยเฉพาะบนปกและสี่หน้าสีด้านใน) นั้นละเอียดอ่อนและลงสีอย่างสวยงามเช่นเคย มิกะประสบความสำเร็จอย่างที่เคยเป็นมา – ความสมดุลที่น่าดึงดูดใจระหว่างปฏิกิริยาที่รุนแรงที่ทาเครุเผชิญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแปลงร่าง/หน้ากากปีศาจที่โกรธเกรี้ยวของเขาหลังจากบอกยามาโตะว่าพวกเขาผ่านแล้ว (Anya Forger มีคู่แข่งแล้ว!) และแผงที่สมจริงยิ่งขึ้น หลายคนมุ่งความสนใจไปที่ ระยะใกล้ มิกะมีพรสวรรค์ในการจับภาพอารมณ์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นชั่วขณะแต่บอกเล่าเรื่องราวได้ ในขณะที่ความสัมพันธ์นี้เริ่มพัฒนาและลึกซึ้งยิ่งขึ้น การแปลของ Yen Press เป็นอีกครั้งโดย Jan Mitsuko Cash และมันลื่นไหลดีมาก ดูการ์ตูนอนิเมะ จับเสียงของตัวละคร ได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนด้วยตัวอักษรที่หลากหลายโดย Alexis Eckerman นอกจากนี้ยังมีบันทึกการแปลเพียงหน้าเดียวแต่มีประโยชน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments