อนิเมะ เรื่อง I’ll Never Be Your Crown Princess!

อนิเมะ

อนิเมะ Lydiana รู้ว่าเธออยู่ในชีวิตที่สองของเธอ เมื่อตอนเป็นเด็ก เธอฟื้นความทรงจำของการเป็นผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น แต่นั่นไม่ได้ส่งผลต่อเธออย่างเกินควร อย่างน้อยก็จนกว่าพ่อของเธอจะประกาศว่าเธอได้เข้าร่วมงานกับมกุฎราชกุมารฟรีดริชแห่งอาณาจักรหลอกๆ ในศตวรรษที่ 18 ราชวงศ์ควรจะเป็นสามีภรรยาหลายคน และลิดดี้ไม่ได้สนใจเรื่องนั้น ดังนั้นเธอจึงวางแผน: เสียพรหมจรรย์เพื่อที่เธอจะได้เป็นมกุฎราชกุมารไม่ได้ ดังนั้นเธอจึงออกไปสวมหน้ากากเพื่อค้นหาคู่รัก…แต่คนที่เธอพบกำลังจะทำลายแผนการของเธอให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยใช่ฉันจะไม่มีวันเป็นเจ้าหญิงมกุฎราชกุมารของคุณ! เป็นชื่อ isekai อีกชื่อหนึ่ง แต่ฟังฉันก่อนคุณจะกรีดร้องในตอนกลางคืน – มันมาจากประเภทของ isekai ที่เราไม่ค่อยได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษบ่อยนัก: ลามกอนาจารสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้หญิง ไม่ใช่ที่แรกแน่นอนเพราะเมื่อต้นปีนี้Renta! เริ่มปล่อยGame World Reincarnation – Sex on the First Nightแต่ไม่เหมือนเกมนั้นI’ll Never Be Your Crown Princess! ไม่ได้ตั้งอยู่ในโลกของเกมหรือสถานที่สมมติที่นางเอกรู้จักจากชีวิตก่อนหน้านี้ของเธอ มันเป็นแค่โลกแฟนตาซีธรรมดาๆ และโลกที่มีขนบธรรมเนียมบางอย่างที่ทำให้เรื่องราวเป็นไปได้ปัญหาหลักที่ Lydiana หรือที่รู้จักในชื่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Liddy เผชิญอยู่คือพ่อของเธอต้องการ การ์ตูน ไทย

ให้เธอแต่งงานกับมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ แต่ราชวงศ์ได้รับอนุญาตให้เป็นสามีภรรยาหลายคน และนั่นไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับเธอ เธอไม่กระตือรือร้นที่จะเป็นหนึ่งในภรรยาและนางสนม เธอต้องการที่จะแต่งงานเพื่อความรักและเป็นภรรยาคนเดียวที่สามีของเธอมี และนั่นไม่รับประกันว่าเธอจะแต่งงานกับฟรีดริช มกุฎราชกุมาร แต่มีอีกเรื่องหนึ่งในการแต่งงานกับราชวงศ์ที่สามารถเป็นประโยชน์กับเธอได้ แม้ว่าความบริสุทธิ์ของผู้หญิงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับใครอื่น เธอที่แต่งงานกับราชวงศ์จะต้องเป็นสาวพรหมจารี ลิดดี้ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ แต่มันช่วยให้เธอเลิกราได้ง่ายมาก ถ้าเธอมีเพศสัมพันธ์ก่อนการหมั้นจะเป็นทางการ เธอจะไม่สามารถผ่านมันไปได้สิ่งที่สดชื่นมากที่นี่คือ Liddy ไม่รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับแผนของเธอ ใช่ เธอไม่เคยมีเซ็กส์ในโลกปัจจุบันนี้ แต่เธอเคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน ดังนั้นเธอจึงไม่มองว่าเป็นเรื่องต้องห้ามหรือเหมือนผู้หญิง นั่นเป็นทัศนคติที่เราไม่ค่อยเห็นในมังงะ แม้แต่เรื่องราวเกี่ยวกับเชื้อชาติกับผู้ชมที่มุ่งหมายให้เป็นผู้หญิง และลิดดี้ก็สงบนิ่ง ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกี่ยวกับเรื่องเพศทั้งหมด การ์ตูนใหม่

ทำให้เธอโดดเด่นกว่าตัวเอกคนอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันเล็กน้อย สำหรับเธอ การยืนหนึ่งคืนเป็นหนทางไปสู่จุดจบ และเธอก็มีมาตรการป้องกันทั้งหมดพร้อมสำหรับเธอ มันเป็นแผน, ไม่ได้ดั่งใจ.  ดูหนังhd ที่น่าสนใจฟรีดริชเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพศมากกว่าในขณะที่เราพบในสองบทที่บอกจากมุมมองของเขา ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของราชวงศ์ เห็นได้ชัดว่าเขามีความต้องการทางเพศสูงมาก และเขาไม่มีความสุขกับมัน มันทำให้เซ็กส์รู้สึกเหมือนเป็นงานที่น่าเบื่อสำหรับเขา และเขาเบื่อที่จะออกไปสวมหน้ากาก สุ่มเลือกผู้หญิงที่ไม่รู้จัก และนอนกับเธอเพื่อดูแล เขาต้องการให้เซ็กส์เป็นอะไรที่พิเศษกว่านั้น และมันก็ไม่ยากเลยที่จะเห็นว่าเขากับลิดดี้อาจต้องการสิ่งเดียวกัน นั่นคือความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นจากความรู้สึกร่วมกัน เป็นเพียงว่าฟรีดริชไม่ค่อยรู้วิธีแสดงออกผู้อ่าน Canny จะพบว่าคำสำคัญในทั้งหมดนี้คือ “masquerade” และนั่นคือสิ่งที่แผนทั้งหมดจะต้องตายในเล่มนี้ ปรากฎว่า “เจ้าสาวบริสุทธิ์” ดูการ์ตูน นี้มีอะไรมากกว่าที่ลิดดี้รู้ และนั่นก็กลับมาหลอกหลอนเธอในแบบที่เธอไม่เคยคิดมาก่อน นอกจากนี้ยังทำให้เรื่องราวรู้สึกเหมือนนวนิยายริปเปอร์เสื้อท่อนบนที่มีภาพประกอบ โดยพื้นฐานแล้ว

ซาร่าห์ เวนเดลล์และแคนดี้ การ์ตูนวาย

ดูการ์ตูน แทน เรียกว่า “เวทมนตร์ฮู-ฮะ” ในหนังสือวิจารณ์เรื่องรัก ๆ ใคร่ๆ Beyond Heaving Bosoms. พูดง่ายๆ ก็คือ เมื่อพระเอกได้มีเซ็กส์กับนางเอกแล้ว จะไม่มีใครทำอีก และนี่ก็มักจะรวมกับความคิดที่ว่าเขาไม่เพียงแค่กระตือรือร้นที่จะแต่งงานมากกว่าที่เธอเป็น (วิธีเพิ่มพลังให้เธอในความสัมพันธ์) และจึงต้องทำงานอย่างหนักเพื่อโน้มน้าวเธอว่าเขามีค่าพอ ไม่น่าแปลกใจในบางแง่มุม เพราะนี่คือการดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน และเช่นเดียวกับไลท์โนเวลเวอร์ชั่นมังงะทั่วไป มีเรื่องสั้นร้อยแก้วรวมอยู่ด้านหลังหนังสือ  ดูอนิเมะ แต่ยังทำให้ผู้อ่านนิยายรักอิงประวัติศาสตร์คุ้นเคยกันดี ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้มากขึ้นที่จะดึงดูดผู้ที่ปกติไม่อ่านมังงะมีฉากเซ็กซ์ฉากเดียวในเล่มนี้ แต่มันเป็นฉากที่ยาวถึงตอนหนึ่ง และให้ความรู้สึกที่โหดเหี้ยมกว่า Outbride เล็กน้อย ซึ่งเป็นชื่อตอนต้นในบรรทัด Steamship และไปได้ไกลกว่าคนอื่นๆ ในหนังสือเล่มอื่นๆ ที่ทำ ผู้หญิงของพวกเขา สิ่งนี้อาจดึงดูดใจทั่วไปมากขึ้นเนื่องจากความโรแมนติกค่อนข้างเป็นกระแสหลักในสภาพแวดล้อมปัจจุบันของเราซึ่งบ่งบอกว่าSeven Seasเป็นแนวโรแมนติกที่หลากหลายในแนวนี้ ดูอนิเมะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเท่านั้น ศิลปะอาจดูแข็งกระด้างในบางครั้งและฟรีดริชผู้น่าสงสารก็ดูมีเล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยในบางครั้ง แต่ก็อ่านง่ายและตั้งค่าได้อย่างราบรื่น โดยรวมแล้ว หากคุณเป็นแฟนตัวยงของความโรแมนติกทางประวัติศาสตร์หรือเพียงแค่ต้องการอะไรที่ร้อนแรงกว่าการ์ตูนภาษาอังกฤษทั่วไปที่คุณเตรียมไว้สำหรับนำเสนอ นี่เป็นทางออกที่ดี มันคือความสนุก ใช้ประโยชน์จากทรอปส์และคุณสมบัติต่างๆ ตัวละครสองตัวที่ทั้งคู่ไม่โง่และเต็มใจที่จะทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments