อนิเมะ เรื่อง Sasaki and Miyano Volume 6

อนิเมะ

อนิเมะ มิยาโนะได้ตระหนัก – ในที่สุด – ว่าเขามีความรู้สึกต่อซาซากิ แต่ตอนนี้เขารู้ความจริงกับตัวเองแล้ว เขาไม่รู้จะบอกซาซากิยังไงดี คุณสารภาพรักกับคนที่คุณรักอย่างไร? มันดูง่ายกว่าเสมอในมังงะ BL ที่เขาชอบอ่านมากปรากฏให้เห็นในปีที่สามเป็นเงาของการสอบเข้าวิทยาลัย (เป็นวันคริสต์มาสและการสอบเกิดขึ้นในเดือนมกราคม) และสำหรับซาซากิและมิยาโนะ การสอบยังเป็นเครื่องเตือนใจว่าอีกไม่นานปีสุดท้ายของซาซากิจะสิ้นสุดลงเมื่อใด เวลาที่ผ่านไปอย่างไม่ลดละเป็นตัวเร่งที่ทำให้มิยาโนะรู้สึกว่าจำเป็นต้องสารภาพหรือไม่?ดูเหมือนว่าทุกคนจะสังเกตเห็น ทาชิโระ ดูการ์ตูน เพื่อนของมิยาโนะพูดตามความเป็นจริงว่า “ฉันคิดว่าคุณกับรุ่นพี่ซาซากิเริ่มออกเดทกัน” ทำให้มิยาโนะทำแบบเปิดเผยมากเกินไป จากนั้นมิยาโนะก็พบกับรุ่นพี่ฮันซาวะเมื่อออกไปช็อปปิ้งช่วงคริสต์มาส พี่ชายของฮันซาวะปรากฏตัวขึ้นและถามอย่างเกียจคร้านว่าทั้งสองจะออกไปข้างนอกหรือไม่ ทำให้ฮันซาวะแสดงกิริยาเกินจริงและพูดอย่างหนักแน่นว่า “ฉันทนไม่ไหวแล้วเมื่อทุกคนนำทุกอย่างกลับมาสู่ความรัก” เราเรียนรู้เกี่ยวกับฮันซาว่าที่นี่มากกว่าช่วงเวลาอื่นๆ ในขณะนี้ เนื่องจากเขายืนยันกับพี่ชายของเขาว่าเขาชอบผู้หญิง แต่มีคำถามที่ยังค้างคาอยู่ในอากาศ ดูเหมือนว่าจะไม่มี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความเชื่อมโยงระหว่างวิธีที่ Hanzawa การ์ตูนวาย

ดูหนังออนไลน์ โต้ตอบกับสิ่งที่เขาพูด เขามีความรู้สึกต่อมิยาโนะหรือไม่? ต่อมาเขาบอกมิยาโนะว่าพี่ชายสองคนของเขาออกมาหาพ่อแม่ของพวกเขาในฐานะเกย์ ฮันซาว่ามักจะพบเจอในฐานะผู้สังเกตการณ์ที่แยกจากกัน เราเห็นเขาผ่านสายตาของมิยาโนะ ยิ้มอย่างลับๆ กับบางสิ่งที่ทำให้เขาขบขันแต่ไม่มีใครเข้ามาเล่นมุกตลก แต่เขาไม่ยิ้มเลยเมื่อเสนอคำแนะนำดีๆ ให้กับมิยาโนะเกี่ยวกับความยากลำบากในการมีความสัมพันธ์แบบคนโสดคริสต์มาสผ่านไป แต่มิยาโนะหยุดคิดถึงซาซากิไม่ได้ เขาอยากจะบอกเขาว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่ก็มีคนอยู่รอบๆ มากเกินไปเสมอ ซาซากิต้องสัมผัสได้ถึงความตึงเครียดเช่นกัน เพราะการสนทนาที่ฉวยโอกาสบนบันไดที่โรงเรียนเกือบจะจบลงด้วยการจูบ  ดูหนังhd ซาซากิถอยหนี ละอายใจที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ และเมื่อมิยาโนะตามเขาไป เขาก็หาเขาไม่พบที่ไหนเลย เขากลับบ้านหรือยัง ขอบคุณ Hirano และ Hanzawa ที่ Miyano สามารถติดตามเขาได้ (ทำไมหลังจากเวลานี้แล้วสองคนนี้ไม่เคยแลกหมายเลขโทรศัพท์กัน?)เวลาสำหรับลังเลผ่านไปนาน ในสวนสาธารณะที่รกร้าง มิยาโนะโพล่งออกมา – ในที่สุด – คำที่ซาซากิหวังและปรารถนาจะได้ยิน สองคนนี้ – ที่คุยกันง่าย ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ระหว่างกันตั้งแต่เริ่มเป็นเพื่อนกัน

ดูการ์ตูน – พบว่าพวกเขาไม่ต้องการคำพูดอีกต่อไปเนื่องจาก Manga นำเสนอหน้าเพจที่ส่งผลกระทบแต่ไร้คำพูดห้าหน้าหากคุณเคยดูอนิเมะเรื่องนี้แล้ว คุณจะรู้แน่ชัดว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเล่มนี้ เนื่องจากซีรีส์ทางทีวีนั้นมีความซื่อตรงต่อมังงะมาก ในที่สุด เราก็มาถึงจุดไคลแม็กซ์และบทสรุปของอนิเมะเรื่องนี้ และฉากสารภาพพระอาทิตย์ตกที่รอคอยมานานในสวนสาธารณะ แม้ว่าจะเป็นเพียงภาพขาวดำในมังงะ แต่ความรู้สึกร่วมกันจะสร้างความอบอุ่นให้กับผู้อ่านเนื่องจากคำยืนยันนี้มีมานานแล้ว มิยาโนะเรียกซาซากิว่า ‘น่ารัก’ จากนั้นเขาก็สะดุดกับคำสารภาพของเขา และรีบเปลี่ยนเป็น อนิเมะออนไลน์ “ฉัน – ฉันหมายความว่าเจ๋ง ฉันคิดว่าคุณเจ๋งจริงๆ” การพลิกกลับของบทบาทความสัมพันธ์แบบ BL แบบดั้งเดิมที่คาดหวังนี้เป็นหนึ่งในจุดแข็งของมังงะและทำให้เรื่องราวรู้สึกสดชื่นและมีส่วนร่วมหลังจากการเผชิญหน้ากันอย่างเข้มข้นของอุทยานในฤดูหนาว มันก็กลับมาสู่ความเป็นจริงอีกครั้งเมื่อซาซากิ (เช่นเดียวกับปีที่สามอื่น ๆ ) มีการสอบของเขาให้ผ่าน อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้อ่านรายนี้ เป็นบทที่น่าประทับใจที่สุดในหนังสือ มิยาโนะตื่นแต่เช้าเพื่อไปลุยหิมะเพื่อดูซาซากิไปโรงเรียนและอวยพรให้เขา ‘โชคดี’ บนชานชาลาสถานี บทเล็กๆ นี้แสดงให้เห็นว่า Shou Harusono เชี่ยวชาญด้านอะไร: บันทึกช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ ธรรมดาๆ เหล่านั้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์และทำให้พวกเขาพิเศษ และมันก็เป็นลางดีที่มังงะจะนำเรื่องราวต่อไป: ถ้าทุกอย่างในบทก่อนหน้านี้ถูกสร้างขึ้นมาจนถึงเล่มนี้ (‘เด็กชายที่รักการอ่าน BL ปฏิเสธอย่างฉุนเฉียวว่าเขาเคยรู้สึกแบบนั้นในชีวิตจริง อนิเมะ ออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments