อนิเมะ เรื่อง Sweat and Soap

อนิเมะ

อนิเมะ ในเล่มที่ 5 ของ  Sweat and Soap เราได้จัดเดทคริสต์มาสแสนน่ารักและได้เห็นโคทาโร่ได้พบกับครอบครัวของอาซาโกะเป็นครั้งแรก ตอนนี้เรามาถึงเล่มที่ 6 แล้ว ซึ่งมีการเฉลิมฉลองอย่างยุติธรรมกับวันวาเลนไทน์อยู่ตรงหัวมุม เช่นเดียวกับวันเกิดของอาซาโกะ ในบรรดางานใหญ่เหล่านี้ คู่ของเราเป็นอย่างไรบ้าง?แม้ว่าเล่มที่ 5 ของซีรีส์จะค่อนข้างเบาและมีความสุข แต่ภาคนี้ใช้น้ำเสียงที่จริงจังกว่ามาก ใช่ Kotaro และ Asako เป็นที่รักเช่นเคย แต่ตอนนี้พล็อตย่อยจากเล่มที่ 4 ของพวกเขาที่อยู่ด้วยกันได้บรรลุผลและนั่นทำให้เกิดปัญหาค่อนข้างน้อย!ก่อนที่ทั้งสองจะย้ายไปอยู่ที่ใหม่ พวกเขาฉลองวันเกิดของอาซาโกะก่อน ในขณะที่โคทาโร่คนปัจจุบันของเธอเชิญเธอไปที่ผู้ผลิตน้ำหอม ซึ่งพวกเขาจะรังสรรค์กลิ่นหอมพิเศษให้กับเธอโดยเฉพาะ ดูอนิเมะ  ในฐานะที่เป็นคนที่กังวลเรื่องกลิ่นตัวจากเหงื่อออกมากมาโดยตลอด Asako ไม่คุ้นเคยกับการใส่น้ำหอมทุกชนิด แต่ต้องขอบคุณทักษะของโคทาโร่ในการพัฒนาสบู่ ทั้งสองจึงสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับเธอได้ เมื่ออาซาโกะสวมกลิ่นหอมใหม่ของเธอแล้ว ทั้งคู่ก็มุ่งหน้าไปยังร้านอาหารที่โคทาโร่จองไว้สำหรับอาหารค่ำ แต่เมื่อเขาก้าวออกจากอาซาโกะเพื่อโทรออก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอก็คุยกับคนแปลกหน้าที่หล่อเหลา การ์ตูนวาย

 รีวิวหนัง แม้ว่าโคทาโระจะกลับมาและหยุดการสนทนาอย่างรวดเร็ว แต่อาซาโกะก็ยังได้รับและยอมรับนามบัตรของผู้ชายคนนั้น ซึ่งทำให้โคทาโร่รู้สึกอิจฉา โคทาโร่รู้ดีว่าอาซาโกะจะไม่มีวันทำนามบัตรและพบกับชายคนนี้ แต่เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกกังวลว่าเธอจะต้องทำ อาซาโกะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเขาในช่วงที่เหลือของวัน และเมื่อพวกเขากลับมาที่บ้านของเธอ เธอเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งนำไปสู่การแลกเปลี่ยนทางอารมณ์อย่างเป็นธรรม หลังจากนั้น ทั้งสองก็เริ่มใช้ชีวิตในที่ใหม่ร่วมกัน แต่สิ่งนี้ทำให้อาซาโกะสังเกตเห็นโคทาโร่ทำตัวแปลก ๆ เขาทำงานบ้านมากกว่าที่เธอเป็นอยู่มาก และกำลังพยายามทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จเมื่อเขามีงานยุ่งมากกว่าเธอ เธอรู้สึกราวกับว่าเขาทั้งปกป้องและเขย่งเท้ารอบตัวเธอในแบบที่เขาไม่เคยทำมาก่อนที่พวกเขาย้ายเข้ามา แม้ว่าซีรีส์ภาคนี้จะไม่หวานเหมือนภาคอื่นๆ อย่างแน่นอน แต่ฉันซาบซึ้งที่สละเวลากับปัญหาร้ายแรงเหล่านี้ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสอง เนื่องจากพวกเขาไม่เคยใช้เวลาอยู่ด้วยกันมาก่อนเลย ฉันคิดว่าเป็นเรื่องปกติที่จะมีปัญหาเรื่องการงอกของฟัน รีวิวหนัง disney เรื่องธรรมดาๆ เช่น ไม่อยากรบกวนกันและกัน ไปจนถึงคนที่ใช้เวลามากเกินไปที่จะให้เวลาคนรักได้พักผ่อน เพื่อเอาชนะสิ่งเหล่านี้ คู่รักจำเป็นต้องพูดคุยกัน และเช่นเคย นั่นคือสิ่งที่Sweat and Soap แสดงให้เห็นอย่างยอดเยี่ยม Asako และ Kotaro ไม่เคยปล่อยให้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ ปัญหาของพวกเขาค้างอยู่

ดูอนิเมะ นานกว่าสองสามวันก่อนที่จะเปิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในที่สุดและวิธีที่ผู้เขียน Kintetsu Yamada วาดฉากเหล่านี้ก็อ่อนโยนและสมจริงอยู่เสมอ ไม่มีความสัมพันธ์ใดที่สมบูรณ์แบบ แต่ปัญหาสามารถเอาชนะร่วมกันได้ และนั่นเป็นข้อความสำคัญมากที่จะมอบให้ผู้อ่านซีรีส์นี้ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าประทับใจว่าการเล่าเรื่องทั้ง 6 เล่มมีความสมดุลกันเพียงใด ยามาดะไม่เคยตกหลุมรักละครเรื่องนี้มากเกินไปหรืออยู่อย่างปลอดภัยในตุ๊กตุ่นที่น่ารักกว่านี้ ฉันแน่ใจว่าการหาจุดสมดุลนี้เป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันดีใจที่ผู้เขียนพยายามรักษามันไว้ได้จนถึงตอนนี้ เพราะมันได้นำไปสู่การ์ตูนแนวโรแมนติกที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตามปกติ  Sweat and Soap  Volume 6 มาทางตะวันตกแล้ว อนิเมะออนไลน์ ขอบคุณ Kodansha และได้รับการแปลโดย Matt Treyvaud คำแปลอ่านได้ดีและมีข้อความแปลอยู่ด้านหลังหนังสือ ซึ่งส่วนใหญ่พูดถึงเรื่องอาหารในช่วงนี้ เล่มที่ 7 ของซีรีส์มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้โดยรวมแล้ว  Sweat and Soap เล่มที่ 6 เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่ยากลำบากในขณะที่ Asako และ Kotaro ก้าวต่อไปในความสัมพันธ์ของพวกเขา เป็นอีกครั้งที่มังงะเป็นหนังสือที่น่าอ่านและมีความเกี่ยวข้องอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งอยู่ในคอลเล็กชันของทุกคน  อนิเมะ ออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments