อนิเมะ THE NUT JOB เว็บดูหนังการ์ตูน การ์ตูนฟรี หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ เพื่อชดเชยการมาถึงของ “The Nut Job” ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นผจญภัยสามมิติที่ขาดไม่ได้ ให้เราใช้เวลาสักครู่เพื่อยกย่อง แฟรนไชส์ ​​” ยุคน้ำแข็ง ” และสถานที่ดึงดูดดาราผู้เสพติดลูกโอ๊กที่น่าจะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการออกกำลังกายที่ตึงเครียดนี้ด้วยขนสัตว์ -แบกความโง่เขลา: สแคร็ท สัตว์ประเสริฐของสิสีเพียนใจเดียว

เขาโลภถั่วของเขา เขาบูชาถั่วของเขา เขายอมเสี่ยงชีวิตครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อช่วยน็อตของเขาในขณะที่มันหมุนซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนแทบจะเอื้อมไม่ถึง การกระทำของเขาดังมาก—พร้อมกับเสียงกรี๊ดคลั่งไคล้—เขาไม่จำเป็นต้องพูดอะไรสักคำเพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชม อันเป็นผลมาจากหลักฐานที่เรียบง่ายแต่คงทนและแรงดึงดูดของสัตว์มากมาย หนูกระรอกเขี้ยวดาบตัวนี้จึงขึ้นสู่อันดับที่เป็นที่รู้จักของไอคอนการ์ตูนเช่น Wile E. Coyote และ Mickey Mouse

อนิเมะฟรี Netflix THE NUT JOB หนังออนไลน์ ฟรี

น่าเสียดายที่ผู้ผลิต “The Nut Job” ดูอนิเมะ กระตือรือร้น purloined แรงจูงใจแรกเริ่มของ Scrat—อาหาร—แต่ไม่ได้สังเกตเสน่ห์ของแนวทางที่เรียบง่ายของเขา แทนที่จะเป็นอย่างนั้น ตัวละครหลักในการผลิตของแคนาดา-เกาหลีใต้-อเมริกันนี้คือ Surly กระรอกสีม่วงที่เห็นแก่ตัว (ให้เสียงโดยWill Arnett ที่ขัดขืน ) ซึ่งติดหล่มอย่างรวดเร็วในแผนการปล้นที่ท้าทายตรรกะและแทบจะไม่ไปไหน .

Surly ที่ปฏิเสธที่จะร่วมทีมโดยช่วยเพื่อนสัตว์ในสวนสาธารณะของเขาในขณะที่พวกมันหาอาหารก่อนฤดูหนาวจะมาถึง (“ฉันไม่ใช่ฮีโร่” เขาประกาศอย่างภาคภูมิใจ) มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำลายสิ่งเล็กน้อยที่พวกเขาสะสมโดยไม่ได้ตั้งใจ ภายในต้นโอ๊กขนาดใหญ่ แรคคูน ผู้นำชุมชนป่าในเมืองที่ดูเหมือนไร้เหตุผลและพูดด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะของเลียม นีสันเห็นได้ชัดว่าได้เห็นสำเนาของ “ฟาร์มสัตว์”; เขาขับไล่ Surly แพะรับบาปที่มีประโยชน์ และบังคับให้เขาปกป้องตัวเองในท้องถนนในเมืองที่จอแจในขณะที่สร้างสถานะของตัวเองให้แข็งแกร่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ไม่นานนักกระรอกและเพื่อนสนิทที่เงียบขรึม Buddy the rat (ซึ่งอาจเป็นลูกพี่ลูกน้องที่อ่อนโยนของ Ratatouille) ค้นพบร้าน Maury’s Nut Shop ซึ่งเต็มไปด้วยขนมที่น่าดึงดูด ร้านนี้เป็นแนวหน้าของเหล่าแก๊งอันธพาลสไตล์ยุค 30 ที่ไม่ค่อยสดใสนักซึ่งดูราวกับว่าพวกเขาก้าวออกมาจากหนังสั้นของ Looney Tunes ตัวเก่า

แก้วต้องการปล้นธนาคารฝั่งตรงข้าม Surly และ Buddy ในไม่ช้าก็เข้าร่วมโดยผู้สมรู้ร่วมคิดของสัตว์ฟันแทะคนอื่น ๆ รวมทั้งไม้พุ่มอ้วน ตัวตุ่น และกระรอกตัวเมียชื่อ Andie ( Katherine Heigl พูดจา ไม่สุภาพจนจำไม่ได้) ต้องการปล้นพื้นที่เก็บของใต้ดินของร้าน—หรือ อย่างที่ Surly เรียกมันว่า “เมือง Nutlantis ที่สาบสูญ” แต่ละแผนเกี่ยวข้องกับการสร้างอุโมงค์ ภารกิจที่ทำได้ง่ายจนคุณแทบไม่สังเกตเห็นว่าเกิดขึ้น

การ์ตูนใหม่ Surly ที่ปฏิเสธที่จะร่วมทีมโดยช่วยเพื่อนสัตว์ในสวนสาธารณะของเขาในขณะที่พวกมันหาอาหารก่อนฤดูหนาวจะมาถึง

ดูการ์ตูน การไล่ล่าแบบดับเบิ้ลครอสและการไล่ตามรถตามมาอย่างเหมาะสมในขณะที่การเบี่ยงเบนความสนใจที่ตลกขบขันถูกกล่าวถึงตลอดทั้งเนื้อเรื่องที่ยุ่งเหยิง เรื่องตลกผายลมที่แบนราบ การเล่นถั่วที่หลากหลายโดยไม่มีจุดประสงค์ มุขตลกที่สร้างขึ้นจากแบบแผนโบราณ—ตำรวจอย่างโดนัท ใครจะรู้? ความผิดส่วนใหญ่คือการนำปืนที่ไม่จำเป็นมาใช้ในกระบวนการพิจารณา หากคุณไม่ได้สร้าง “แบมบี้” ขึ้นมาใหม่ อาวุธปืนมักไม่ใช่หนทางที่ควรทำในทุกวันนี้ในการสร้างความบันเทิงในครอบครัว และแน่นอน Surly กลายเป็นฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ตัวละครโดดเดี่ยวที่นักดูหนังอาจคุ้นเคยคือ Precious หมาปั๊กในจิตวิญญาณของ Dug ของ ” Up ” ที่โชคดีพอที่จะได้เสียงของMaya Rudolph ที่ มาก ความสามารถ สุนัขตาบั๊ก รีบลดพฤติกรรมสุนัขเฝ้าบ้านไปที่ร้านโดยสัญญาว่าจะเลียหน้าของเซอร์ลีได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ไม่ใช่ว่าคนเก่งหลักเบื้องหลัง “เดอะ นัท จ๊อบ” ไม่รู้ดีกว่า การ์ตูนวาย ผู้กำกับPeter Lepeniotisทำงานเป็นแอนิเมชั่นที่ Disney และ Pixar และLorne Cameron ผู้เขียนร่วมของเขา ได้ช่วยเขียนเรื่อง ” Over the Hedge ” ที่ คล้ายคลึงกันของ DreamWorks เช่นเดียวกับ ” Brother Bear ” ของ Disney แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้เลวร้ายที่สุด แต่ก็อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์วินเทจที่น่าเบื่อที่สุด

บางทีพวกเขาอาจจะคาดหมายว่าจะมีเซอร์ไพรส์ (และไม่เข้ากันอย่างแรง) ของนักร้องเพลงป๊อปเกาหลีชื่อ Psy ที่แม้แต่เด็ก ๆ ที่เรียนไวยากรณ์รู้ดี ก็เป็นเช่นนั้นในปี 2012 แต่การได้เห็น ‘นักแสดงเวอร์ชันตูนที่เล่นกังนัมสไตล์’ ก็เคลื่อนไหวควบคู่ไปกับ “น๊อต” ตัวละครของ Job” ในช่วงปิดเครดิตจะดูเหมือนเป็นการกระทำที่สิ้นหวัง—หรือเป็นวิธีที่ทำให้เราไขว้เขวจากสิ่งที่เราเพิ่งเห็น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments