The Purge: Anarchy

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ แม้ว่า “The Purge: Anarchy” จะมีความรอบคอบและเกี่ยวข้องมากกว่า ” The Purge ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญ B ที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับอนาคตอันใกล้ของ dystopian แต่ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก ในขณะที่ “The Purge” มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ของครอบครัวชนชั้นกลางถึงบนเพื่อเอาชีวิตรอดจาก Purge Night ค่ำคืนแห่งการมึนเมาอย่างผิดกฎหมายประจำปีที่รัฐบาลอนุมัติ “The Purge: Anarchy” เป็นเรื่องเกี่ยวกับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจาก Bizarro นี้โพสต์ – Roger Cormanโลก. ดังนั้น คราวนี้ ตัวละครต่างยอมรับว่า The Purge สนับสนุนให้ทุกคนมีอิสระที่จะส่งผลต่อซาดิสต์ปกฟ้าผู้หิวกระหายผลกำไรและพวกจิตวิปริตชนชั้นกลางที่ปิดบังมากกว่าสังคมที่โหดร้ายในการ์ตูน แต่เช่นเดียวกับภาคก่อน “The Purge: Anarchy” นั้นอ่อนมากในระดับการเล่าเรื่องพื้นฐานที่ทำให้คุณอยากเจาะลึกทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตั้งแต่การตัดสินใจที่ไร้เหตุผลโดยทั่วไปของตัวละคร (เช่น: ทำไมคุณถึงวิ่งเข้าหาปืนที่ติดตั้งไว้) ไปจนถึงการถ่ายภาพยนตร์แบบมือถือที่ดูราคาถูกและกระตุก ยังไงก็ตาม ความจริงที่ว่านักเขียน/ผู้กำกับ James DeMonaco มีความทะเยอทะยานมากขึ้นกับภาคต่อของเขาทำให้ผิดหวังมากขึ้น

“The Purge: Anarchy” ติดตามกลุ่มผู้พลัดถิ่นที่เคราะห์ร้ายขณะที่พวกเขามองหาที่หลบภัยในคืนล้างบาป สิ่งเดียวที่สมาชิกของกลุ่มนี้มีเหมือนกันคือ พวกเขาไม่ต้องการตาย เชน ( แซค กิลฟอร์ด ) และแฟนสาว ลิซ ( คีลลี ซานเชซ ) ต่างก็ตกเป็นเหยื่อของทันย่า (จัสตินา มาชาโด) และแม่ของเอวา ( คาร์เมน เอโจโก ) แม้ว่าคู่หลังจะถูกลากจากบ้านโดยกลุ่มคนที่อยากรู้จักก็ตาม จ่าสิบเอกรวมตัวเหยื่อทั้งสี่คน ดูอนิเมะ ( แฟรงค์ กริลโล) ผู้เข้าร่วม Purge ที่ไม่แน่ใจ แต่โดยพื้นฐานแล้วนิสัยดี ชีวิตของพวกเขาก่อนและหลัง The Purge นั้นค่อนข้างไม่สำคัญ แต่ละคนมีปมของเรื่องราวเบื้องหลัง แต่ก็ไม่มีอะไรที่สำคัญจริงๆ ในทางกลับกัน “The Purge: Anarchy” มุ่งเน้นไปที่กลุ่มของ Sergeant ขณะที่พวกเขาหลบเลี่ยงนักขี่มอเตอร์ไซค์ที่สวมหน้ากาก หน้าตาเหมือนBill Paxtonและคนรวยที่ชั่วร้าย ค่ำคืนนี้ยังเป็นเด็ก และทุกคนต่างกระหายเลือด

ทุกคนยกเว้นเดโมนาโก นั่นคือ เขาให้โอกาสตัวเองหลายครั้งในการเยาะเย้ยตัวละครที่กระหายเลือดมากขึ้น

รวมทั้งผู้ระดมทุนแผ่นฟ้าและผู้ค้ามนุษย์ที่ผิดศีลธรรม แต่ตัวละครเหล่านี้ไม่มีใครตำหนิได้จริงๆ พวกเขาเป็นคนหลอกลวง ดังที่เห็นได้ชัดว่า Purgers เกือบทั้งหมดอวยพร “บิดาผู้ก่อตั้งใหม่” ที่ให้สิทธิ์ในการกวาดล้าง Bad Purger เมืองหลวงแห่งเดียวจริงๆ คือพวกปากแข็งที่พยายามจะข่มขืนอีวาและทันย่า คุณรู้ว่าเขาเป็นคนเลวเพราะเขาคำรามเกี่ยวกับ “ปล่อยสัตว์ร้าย” ซึ่งเป็นวลีที่ผู้ประกาศข่าวใช้เมื่อบอกให้ผู้คน Purge สนุกกับตัวเอง การแจ้งแบบนั้นบ่งบอกถึงความสุภาพของ “The Purge: Anarchy” ตัวละครหลายตัวมีอยู่เพียงเพื่อใช้เป็นภาพล้อเลียนที่น่ารังเกียจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครก็ตามที่ร่ำรวยพอที่จะเป็นเจ้าของชุดที่เป็นทางการAssault on Precinct 13 ,” คุณควรคาดหวังให้เขาทำตามแนวคิดที่ยั่วยุมากขึ้นของเขา

อีกครั้ง ในขณะที่คุณสามารถละเลยได้ว่า “The Purge: Anarchy” ที่ไร้ฟันเปรียบเสมือนอุปมานิทัศน์ คุณไม่สามารถหลีกหนีจากความเศร้าหมองที่แพร่หลายของภาพยนตร์ได้ เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองและอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสยดสยอง ดูการ์ตูน ภาพยนตร์ของ DeMonaco เป็นอดีตไปแล้ว: ตัวละครมีแสงน้อยอย่างสม่ำเสมอ ฉากแอ็กชันมีการออกแบบท่าเต้นเพียงเล็กน้อย และนักแสดงแสดงราวกับว่าพวกเขารู้ว่าเทคที่สองหรือสามกำลังจะมาถึง “The Purge: Anarchy” เริ่มต้นด้วยแผนย่อยที่ดูเหมือนจะมีความสำคัญ – บิดาของอีวา ( จอห์น บีสลีย์ ) ป่วย และต้องการยาอย่างหนัก – จากนั้นจึงวางลงหลังจากที่แผนย่อยกลายเป็นเรื่องที่สงสัย เป็นละครประเภทที่การตายของหนึ่งในห้าตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น และไม่มีผลกระทบที่แท้จริง ตัวละครของ DeMonaco ปรากฏขึ้น ค่อยๆ กวนหม้อแล้วหายไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งนี้บ่งบอกถึงความไม่สร้างสรรค์ของ DeMonaco ถ้าเขาคลายตัวและสนุกไปกับการพัฒนาโลกในภาพยนตร์ของเขา “The Purge: Anarchy” อาจไม่น่าเบื่อมากนัก มันดูงี่เง่าพอๆ กับ ” Logan’s Run ” และโกรธเหมือน ” The Last House on the Left ” การ์ตูนวาย แต่ผู้สร้างไม่มั่นใจมากพอที่จะทำตามความคิดที่เหนือกว่าใดๆ มีหนังดีๆ ที่สร้างจากวัตถุดิบของ “The Purge: Anarchy” หวังว่าจะไม่ต้องใช้เวลาอีกสองภาคต่อเพื่อไปที่นั่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments