รีวิวหนัง เรื่อง It’s A Sin

รีวิวหนัง

อนิเมะ มันคือปี 1981 ในลอนดอน และชายหนุ่มอย่างริชชี่ ( ออลลี่ อเล็กซานเดอร์ ) และรอสโค (โอมารี ดักลาส) ได้ทิ้งบ้านของครอบครัวปรักปรำให้เป็นแบบฉบับของตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องเพศของพวกเขา พวกเขาพบความรู้สึกปลอดภัยและเพื่อนร่วมห้องที่สำคัญกับคนอื่นๆ ที่พวกเขาพบผ่านคนรู้จัก เช่น จิลล์ (ลิเดีย เวสต์) ที่เข้าร่วมกลุ่มเมื่อริชชี่สอดแนมในชั้นเรียนการแสดงของเธอ และแอช (นาธาเนียล เคอร์ติส) ที่กลายเป็นคนแรกของริชชี่ พันธมิตรในเมือง เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับริชชี่โดยเฉพาะ ดูอนิเมะ ดวงตาของเขาเปิดรับความสุขของการมีเซ็กส์แบบไม่มีเงื่อนไขและกลายเป็นศิลปิน “It’s a Sin” รายการล่าสุดจากผู้สร้าง “Queer as Folk” รัสเซลล์ ที. เดวีส์ ขยายขอบเขตด้วยการวางแผนอย่างรอบคอบ ทำให้มีที่ว่างสำหรับประสบการณ์ที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกคนมีปฏิกิริยาตอบสนองที่แตกต่างกันอย่างน่าประหลาดใจต่อการคุกคามที่เพิ่มขึ้นของโรคเอดส์ จิลล์กลายเป็นผู้สนับสนุนในขณะที่รักษาสมดุลของเวลาในฐานะนักแสดงละครเวที Roscoe แสวงหาโอกาสที่จะยกระดับสถานะทางการเงินของเขาในแผนย่อยโง่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับStephen Fry; โคลิน (Callum Scott Howells) เพื่อนร่วมห้องผู้ไร้เดียงสาพยายามทำให้งานนี้สำเร็จโดยไม่โดนเจ้านายรังควาน เรื่องราวเหล่านี้อาจเสี่ยงที่จะมีโมเมนตัมไม่เพียงพอ แต่คุณติดตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความแข็งแกร่งของการแสดง  รีวิวหนังnetflix

รีวิวหนัง พวกเขาแต่ละคนสร้างตัวละครจากเลือดเนื้อด้วยความฝันภายใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงที่เย่อหยิ่งของออลลี่ อเล็กซานเดอร์ในบทริชชี่ สตาร์วอนนาบี หรือเวสต์แสดงความเห็นอกเห็นใจต่อความเจ็บปวดของผู้อื่นอย่างแน่วแน่ของจิลล์ในช่วงเวลาดังกล่าว ซีรีส์นี้เกือบจะเป็นของสองคนนี้ และคุณสามารถจินตนาการถึงการตัดสองชั่วโมงที่เป็นประโยชน์ต่อพวกเขาอย่างมาก แต่ตัวละครอื่นๆ ได้เพิ่มรายละเอียดที่จริงใจว่าการเป็นเกย์จะเป็นอย่างไรในสภาพอากาศที่อดกลั้นและแสดงความเกลียดชัง หนึ่งในอาวุธที่ใหญ่ที่สุดของซีรีส์นี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผลงานชิ้นเอก ชีวิตของตัวละครทั้งหมดมารวมกันในลำดับที่มีพลังสูงเหล่านี้ เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจในการอยู่ในวัยที่แน่นอนในช่วงเวลาหนึ่ง เป็นที่ที่การหยดเข็มเฉพาะช่วงเวลาของซีรีส์สามารถเปล่งประกายได้ด้วยเพลงจาก Wham!, Kate Bush, Belinda Carlisleและแน่นอน รีวิวหนัง disney The Pet Shop Boys เช่นเดียวกัน “It’s a Sin” รู้วิธีที่จะทำให้เราลืมหายใจด้วยการตัดเพลงออกอย่างกะทันหัน เช่นเดียวกับการที่เพลงจบสองตอนแรกด้วยจังหวะดราม่าที่รุนแรง การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันมีผลอย่างมากในการเน้นย้ำถึงโศกนาฏกรรม เนื่องจากตัวละครที่มีชีวิตชีวาบางตัวถูกพรรณนาถึงโรคนี้ “It’s a Sin” โดยพื้นฐานแล้วเป็นเรื่องราวการเข้าสู่วัยที่สดใสที่สมดุลกับความรู้สึกที่ปาร์ตี้จะจบลงเร็วกว่าในภายหลัง มักเป็นส่วนผสมที่มีพลังระหว่างความรู้สึกของความรู้สึกที่มีชีวิตอยู่โดยสมบูรณ์ในหมู่เพื่อนของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยที่เป็นอิสระ กับแรงโน้มถ่วงของโรคระบาดที่พวกเขาไม่เข้าใจซึ่งพวกเขาไม่ได้รับแจ้ง ความยืดหยุ่นกลายเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์หลักของเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อริชชี่, รอสโค, จิลล์, คอลิน, แอช และคนอื่นๆ พยายามท้าทายกองกำลังต่างๆ ที่คุกคามเป้าหมายที่ลึกที่สุดของพวกเขาให้ยุ่งเหยิง แต่ รีวิวหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เนื่องจากแต่ละตอนมีตัวละครที่ตายอย่างน่าทึ่ง รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เงาจึงดูมืดลงและช่วงเวลาของแสงก็สว่างขึ้น การแสดงไม่รับประกันผลกระทบทางอารมณ์เสมอไป แม้ว่าจะเกี่ยวข้องกับหัวข้อที่ร้ายแรงก็ตาม ดูตอนสุดท้ายซึ่งปรับโฟกัสไปที่สมาชิกในครอบครัวซึ่งส่วนใหญ่อยู่นอกจอภาพยนตร์ ซึ่งกำลังเผชิญกับความเจ็บป่วยของลูก เป็นความพยายามที่น่าชื่นชมในการขยายขอบเขตของเรื่องราว และมุ่งความสนใจไปที่ความเสียหายของความอัปยศ ,รีวิวหนังออนไลน์ แต่ไม่มีการเล่าเรื่องตามธรรมชาติเหมือนกับข้อความก่อนหน้า คุณคงไม่อยากรู้สึกว่าถูกบีบบังคับให้ต้องร้องไห้ให้กับตัวละครที่ป่วยอยู่บนเตียง และตอนสุดท้ายของ “It’s a Sin”  ก็ฮิตที่จำได้ไม่กี่ครั้ง ถึงกระนั้น ฉันจะจำ “มันเป็นบาป” ได้มากที่สุดสำหรับคืนที่ทำให้มึนเมาและมุมเฉพาะของโลกที่บรรยายด้วยความรักกับเพื่อน ๆ ที่มีประสบการณ์ชีวิตมากมายในช่วงสิบปีในอพาร์ตเมนต์สกปรกเดียวกัน การออดิชั่นอาจเป็นอุปสรรค โลกอาจดูเหมือนใกล้เข้ามา แต่กลุ่มที่เป็นหัวใจของ “It’s a Sin”,รีวิวหนังออนไลน์ เหนียวแน่นและคุณก็รักพวกเขา เรื่องราวอันน่าสลดใจของพวกเขาไม่ได้น่าเศร้าไปเสียหมด และจากประสบการณ์ชีวิตที่สั่งสมมานี้ มันทำให้รายการทีวีที่หวานอมขมกลืนและน่าสนใจไม่แพ้กัน 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments