อนิเมะ เรื่อง Seirei no Moribito

อนิเมะ

อนิเมะ ครั้งแรกที่เราได้พบกับบัลซ่า หญิงหอกผู้ช่ำชองที่ได้รับการว่าจ้าง ผู้ซึ่งกลับมายังอาณาจักรชินโยโกะเพื่อเยี่ยมเยียนเพื่อนเก่า แผนการของเธอพังทลายลงอย่างรวดเร็วหลังจากที่เธอช่วยชีวิตเจ้าชายที่อายุน้อยที่สุดจากการจมน้ำโดยธรรมชาติ ในยามราตรี ราชินีผู้กตัญญูกตเวทีแต่น่าเกรงขามขอร้องให้บัลซ่าปลดปล่อยวิญญาณและปกป้องลูกชายตัวน้อยของเธอที่เริ่มทำตัวแปลกๆ จักรพรรดิและที่ปรึกษาระดับสูงของเขาเชื่อว่าเจ้าชายถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง ราชินีไม่เห็นด้วยและกลัวว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นการพยายามลอบสังหารจริงๆ เพื่อปิดปากเจ้าชาย Balsa ยอมรับและเรื่องราวกลายเป็นเกมแมวและเมาส์ระหว่าง Balsa และพันธมิตรของเธอกับจักรพรรดิและมือสังหารที่น่าเกรงขามของเขา  ดูการ์ตูน ท่ามกลางการหลบหนี ซ่อนเร้น ต่อสู้ และมีชีวิตอยู่บัลซ่าเป็นตัวละครนำที่ยอดเยี่ยม เธอฉลาด ใจดี แกร่ง ซื่อสัตย์ และร้ายกาจด้วยหอก ฉันพบว่า Balsa มีความสมจริงและเข้าถึงได้ ตลอดการแสดง เธอเรียนรู้ที่จะเปิดใจกับผู้อื่นทั้งๆ ที่บุคลิกที่อดทนและเก็บตัว รวมถึงวัยเด็กที่น่าเศร้า ความสัมพันธ์ของเธอกับเจ้าชายน้อยช่างน่าประทับใจเป็นพิเศษเมื่อบัลซ่าเรียนรู้ที่จะมีสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นซึ่งคล้ายกับพ่อแม่และลูกจังหวะของการแสดงก็ขาดๆ หายๆ ในบางครั้ง บางตอนสามารถถูกมองว่าเป็นตัวเติม แต่ก็มีการพัฒนาตัวละครหรือเบาะแสที่เล่นเป็นไคลแม็กซ์อยู่เสมอ  อนิเมะ ความจริงเกี่ยวกับพฤติกรรมของเจ้าชายถูกเปิดเผยเกี่ยวกับสามในสี่ในรายการ แต่ผู้ชมจะต้องการดูว่าทุกอย่างจะจบลงอย่างไรสำหรับทุกคน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ การต่อสู้ Balsa ได้รับการยกย่องอย่างสูง

ในฐานะสตรีหอกและได้สร้างชื่อเสียงที่น่าเกรงขามในฐานะผู้คุ้มกัน ไม่ใช่ทุกตอนจะมีความสุขที่ได้เห็นเธอเผชิญหน้ากับผู้ลอบสังหารของจักรพรรดิ แต่เมื่อพวกเขาทำ ฉากต่อสู้ก็น่าประทับใจ Seirei no Moribitoสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องอ่านหนังสือก่อนดูอนิเมะ ทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันพอสมควร อนิเมะมีเวอร์ชันซับและพากย์ และทั้งคู่ก็ทำได้ดีทีเดียว ดูอนิเมะ  ดนตรีก็น่ารัก เรียบง่าย แต่น่าฟัง โดยรวมแล้วSeirei no Moribitoเป็นอนิเมะที่ยอดเยี่ยม เป็นการผจญภัยแฟนตาซีมหากาพย์ที่มีแฝงเหนือธรรมชาติ มีบางสิ่งเล็กน้อยสำหรับทุกคน Seirei no Moribitoเป็นนวนิยายชุดแรกโดย Dr. Nahoko Uehashi การวิจัยชาติพันธุ์ของเธอจะเป็นรากฐานสำหรับการสร้างโลกของซีรีส์ หนังสือเล่มนี้จะได้รับรางวัล Batchelder Award สำหรับเรื่องราวของเด็ก Production IG ผลิตซีรีส์อนิเมะสำหรับสถานี NHK FM Broadcast หนึ่งปีหลังจากการเปิดตัวในญี่ปุ่น แฟน ๆ ชาวอเมริกาเหนือจะได้ดูตอนแรกของSeirei no Moribitoในการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ Moribito: Guardian of the Spirit เป็น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

อนิเมะ 26 ตอน ซีรีส์นี้ดัดแปลงจากนิยาย

อนิเมะออนไลน์ เล่มแรก 12 เล่มของนิยายเรื่องนี้ เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ Balsa Yonsa และอดีตราชกุมารของเธอ บาลซ่าจ้างบอดี้การ์ดรับจ้างพยายามช่วยชีวิตคนแปดคนที่อยู่ในความดูแลของเธอ ชีวิตเหล่านี้เป็นการจ่ายฝ่ายวิญญาณสำหรับแปดชีวิตที่สูญเสียการเลี้ยงดูเธอบัลซ่าเดินทางไปที่ชิน โยโกะเพื่อซ่อมหอกของเธอ ขณะข้ามสะพานเข้าเมือง ได้ชมขบวนแห่ของเจ้าชายชากุม ‘อุบัติเหตุ’ ทำให้ราชวงศ์ตกลงไปในแม่น้ำที่บัลซ่าต้องกระโดดเข้าไปช่วยเขา พ่อของเขาทำเครื่องหมายว่าเสียชีวิต แม่ของ Chagum ร้องขอให้ Balsa รับและปกป้องเจ้าชายน้อย อนิเมะ ออนไลน์  จักรพรรดิเชื่อว่าลูกชายของเขาถูกปีศาจน้ำเข้าสิงและการฆ่าเขาจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดภัยแล้งร้ายแรงหนีออกจากวัง ชากัมและบัลซ่ากลายเป็นผู้หลบหนี กลุ่มพันธมิตรที่ใกล้ชิดให้การสนับสนุนทั้งคู่ แต่ทุกคนต่างออกไปค้นพบพวกเขา ขณะที่พวกเขาเล่นเกมซ่อนหาที่อันตราย ครูสอนพิเศษของ Chagum ได้แสวงหาธรรมชาติที่แท้จริงของปีศาจน้ำของเจ้าชายSeirei no Moribitoเป็นเรื่องราวที่สวยงามตระการตา Takayuki Gotou ผู้ร่วมก่อตั้ง Production IG ได้รับตำแหน่งผู้กำกับแอนิเมชั่นสำหรับซีรีส์ ภายใต้การดูแลของเขา ดูเหมือนว่าทีมแอนิเมชั่นจะหลั่งเลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตาเพื่อนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซีที่น่าสนใจภูมิทัศน์ในเมืองและชนบทนั้นเทียบได้กับภูมิทัศน์ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินของ Studio Ghibli ฉันชอบกลไกการเคลื่อนที่ของของไหลในฉากธรรมชาติเป็นพิเศษ ดูการ์ตูนออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments