ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Uncanny Counter

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Uncanny Counter บอกเล่าเรื่องราวของนักล่าปีศาจที่เรียกว่า “Counters” ที่มายังโลกโดยปลอมตัวเป็นพนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อจับวิญญาณชั่วร้ายที่กลับมายังโลกเพื่อแสวงหาชีวิตนิรันดร์ พวกเขาแต่ละคนมีความสามารถพิเศษของตัวเองสามีของฉันและฉันลองละครเกาหลีเรื่องนี้ (ละครเกาหลี) เพราะมันมีธีมเหนือธรรมชาติ ฉันเคยดูหนังเกาหลีและแอนิเมชั่นมาแล้ว และไม่มีปัญหากับซับไตเติ้ล สามีของฉันดูหมิ่นคำบรรยายและจะไม่ดูอะไรกับพวกเขา…จนกว่า… ตัวอย่างสำหรับ The Uncanny Counter นั้นดีเกินไป (การกระทำมากมาย) ที่สามีของฉันจะไม่ลองเลย ฮ่า ๆเราทั้งคู่ถูกดูดเข้าไปในรายการนี้อย่างรวดเร็ว มีโครงเรื่องที่ซับซ้อนและน่าสนใจ มีอารมณ์ขันงี่เง่ามากมายที่โรยด้วยองค์ประกอบละคร/สยองขวัญ วิญญาณชั่วร้ายนั้นชั่วร้ายและโหดร้ายอย่างแท้จริง และตัวละครที่มีความหลากหลาย (ในยุคต่างๆ) ทั้งสี่นี้จะทำให้คุณลงทุน และมีฉากต่อสู้มากมายระหว่างฮีโร่และวิญญาณชั่วร้ายที่มีมนุษย์เมื่อเด็กบอกพ่อแม่ว่าดูเหมือนยุ่งเกินไปสำหรับเขา พวกเขาสัญญาว่าจะหาเวลาให้ ผู้เป็นพ่อได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนนักสืบคนหนึ่งซึ่งกำลังจะถูกผลักออกจากอาคาร โดยบอกให้เขาระวังหลัง ในเวลาเดียวกัน รถบรรทุก T-boned; เด็กชายเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แม้ว่าขาขวาของเขาจะได้รับบาดเจ็บอย่างไม่สามารถแก้ไขได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เจ็ดปีต่อมา เด็กชาย โซมุน ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

(โจ บยองกยู) อาศัยอยู่กับปู่ย่าตายายของเขา ดูหนังออนไลน์ และได้รับรางวัลสำหรับงานศิลปะซูเปอร์ฮีโร่ของเขา ที่โรงเรียน เขาออกไปเที่ยวกับเพื่อนของเขา อิมจูยอน (ลีจีวอน) และคิมอุงมิน (คิมอึนซู) ซึ่งคนหลังถูกชินฮยอกอู (จองวอนชาง) รังแกอยู่ตลอดเวลา และเพื่อนของเขา ในวันเกิดของมุน พวกเขาเข้าแถวกันที่ร้านบะหมี่นอกทางแห่งนี้ ซึ่งปิดตัวลงกะทันหันเมื่อพนักงานถูกเรียกให้ไปต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้ายใช่ถูกต้อง. โดฮานา (คิมเซจอง) สามารถสัมผัสถึงวิญญาณชั่วร้ายและอ่านความทรงจำของผู้คนได้เมื่อเธอสัมผัสพวกมัน Ga Mo-tak (Yoo Jun-sang) แข็งแกร่งมากและสามารถกระโดดได้ไกล Choo Mae-ok (Yum Hye-ran) มีความสามารถในการรักษาที่น่าทึ่ง พวกเขาเป็น “เคาน์เตอร์” ที่ไล่ตามวิญญาณชั่วร้ายที่รวบรวมมนุษย์เป็นประจำและได้รับความแข็งแกร่งทุกครั้งที่พวกเขาฆ่าและกินวิญญาณของเหยื่อ Counters ทั้งสามต่อสู้กับวิญญาณ แต่เขาแข็งแกร่งเกินไปสำหรับพวกเขา และจบลงด้วยการฆ่าสมาชิกคนที่สี่ของกลุ่ม วิญญาณออกจากร่างของเคาน์เตอร์ที่ตายแล้วเพื่อค้นหาโฮสต์อื่นโดยปกติ วิญญาณเหล่านี้จะมองหาคนที่อยู่ในอาการโคม่า แต่คราวนี้วิญญาณ Wi-gen (Moon Sook) พบ Mun ซึ่งกำลังเดินไปพร้อมกับเพื่อนของเขา เมื่อเคาน์เตอร์หาได้จากชอย จางมู (อัน ซุก-ฮวาน) “เคาน์เตอร์ที่ดูแล” ซึ่งวีเกนไป พวกเขาก็ไปหามุน ฮานาปกป้องเขาเมื่อฮยอกอูและลูกน้องมาทุบตีมุน แล้วพาเขากลับไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อให้เคาน์เตอร์อื่นๆ สามารถแจ้งให้เขาทราบว่าความรับผิดชอบของเขาคืออะไร เนื่องจากเขาต้องสูญเสียชีวิต เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ที่โฮสต์อยู่ในอาการโคม่า ตอนแรกเขาจึงตัดสินใจไม่เข้าร่วมกับพวกเขา แต่ใจของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

การแสดงมีความโดดเด่น หนังออนไลน์ 4k

อย่างแท้จริงในด้านเนื้อเรื่องและการพัฒนาตัวละคร ดูหนังhd ซึ่งแตกต่างจากรายการโทรทัศน์การไล่ผีอื่น ๆ ที่มักจะเน้นเรื่องสถิตยศาสตร์และความสยองขวัญมากกว่า การแสดงนำเสนอและพัฒนาบทเรียนชีวิตพื้นฐานตลอดทั้งตอน โดยเฉพาะในขณะที่หมอผีมักถูกมองว่าเป็นพระหรือแม่ชีในสื่อที่ได้รับความนิยม เคาน์เตอร์เป็นมนุษย์ธรรมดาที่ทำงานร่วมกันในร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวในระหว่างวัน ด้วยการสร้างฉากที่ไม่เหมือนใคร ตัวละครเหล่านี้จึงสร้างมิตรภาพอันลึกซึ้งระหว่างกัน ทำให้เกิดการทำงานร่วมกันอย่างแข็งแกร่งในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป นอกจากนี้ การพัฒนาตัวละครของโซมุนเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่ดึงดูดใจผู้ชม ในตอนแรกเขารับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไปที่รู้จักความเห็นอกเห็นใจและค่อนข้างไร้เดียงสา อย่างไรก็ตาม ตอนจบของเรื่อง ดังนั้นมุนจึงกลายเป็นวีรบุรุษที่เรียนรู้วิธีควบคุมอารมณ์และพลังพิเศษที่เขามี แม้ว่าเรื่องนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจของนวนิยายซูเปอร์ฮีโร่ แต่รายละเอียดที่น่าสนใจของตอนและความท้าทายที่ไม่ธรรมดาที่ตัวละครต้องเผชิญทำให้ผู้ชมหลงใหลในการเชื่อมต่อกับการแสดง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments