ดูหนังออนไลน์ เรื่อง True Things

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Harry Wootliff เรื่อง “True Things” โดยมีRuth WilsonและTom Burkeให้การแสดงที่โลดโผนถึงสองครั้ง จริงๆ แล้วไม่ใช่ “หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์” แม้ว่าคำนั้นจะถูกมองว่าเป็นคำอธิบายก็ตาม ใช่ มีเซ็กส์มากมาย และใช่ อารมณ์จะมืดมนมาก แต่หนังเรื่องนี้ไม่มีแง่มุมที่ “ระทึกขวัญ” จริงๆ เว้นแต่คุณจะถือว่าผู้หญิงที่แตกสลายจนแทบบ้าเป็น “ระทึก” ไม่มีใครถูกเปิดเผยว่าเป็นนักฆ่า กระต่ายไม่ได้ถูกต้ม แรงโน้มถ่วงของสถานการณ์เป็นเรื่องทางจิตวิทยา เซ็กส์เป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจ และนั่นอาจชัดเจนกว่าปกติในแนวภาพยนตร์ที่ส่วนใหญ่ไม่มีเพศ เซ็กส์อาจเริ่มต้นทุกอย่างใน “True Things” และอาจเป็นแรงผลักดันหลัก (เหมือนในชีวิตจริง) แต่ประเด็นที่แท้จริงของ “True Things” ที่มาของทุกเหตุการณ์บนหน้าจอคือความเหงาความเสียหาย ความเหงาทำได้ ดังที่ดักลาสโคปแลนด์เคยเขียนไว้ว่า: “ลืมเรื่องเพศหรือการเมืองหรือศาสนา ความเหงาเป็นเรื่องที่ทำให้ห้องว่าง” ความเหงาและยอมรับว่าเหงาเป็นข้อห้ามที่แท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เคท (วิลสัน) ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เรียกร้องผลประโยชน์

ดูหนังออนไลน์ และงานของเธอประกอบด้วยการสัมภาษณ์ผู้ที่โกรธจัดเกี่ยวกับข้อเรียกร้องต่างๆ ของพวกเขา โดยบอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องเข้ามาพร้อมกับงานเอกสารที่เหมาะสม อารมณ์ฉุนเฉียวจึงบังเกิด เมื่อเธอไม่ได้ทำงาน เธอจะเลื่อนดู Tinder ในสถานะความทรงจำ หนังhd  เธอไม่กระตือรือร้นกับงานของเธอมาก เธออยู่บนน้ำแข็งบางๆ กับเจ้านายและกับเพื่อนของเธอ ( เฮย์ลีย์ สไควร์ส) ใครได้งานของเธอ อยู่มาวันหนึ่งผู้ชายคนหนึ่ง (ทอม เบิร์ก) นั่งลงที่โต๊ะของเธอเพื่อเรียกร้องสิทธิ์ของเขา ผมของเขาเป็นสีบลอนด์ เขาเพิ่งออกจากคุก แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือรอยยิ้มที่เจ้าเล่ห์ของเขา รอยยิ้มที่พุ่งตรงมาที่เธอด้วยความชั่วร้ายแปลกๆ ราวกับทั้งสองมีความลับร่วมกัน เธอล้มลงเหมือนบ้านไพ่ เขากำลังรอเธออยู่ข้างนอกหลังเลิกงาน และในเวลาไม่ถึงห้านาที พวกเขากำลังมีเซ็กส์กันในโรงจอดรถ เธอไม่รู้แม้กระทั่งชื่อของเขา เราไม่เคยเรียนรู้ชื่อของเขา เธอใส่หมายเลขของเขาลงในโทรศัพท์ภายใต้ชื่อ “ผมบลอนด์” 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Erica Jong เขียนหนังสือ หนังมาสเตอร์

ดูหนังhdทั้งเล่มเกี่ยวกับความตื่นเต้นแบบนี้ เคทไม่ได้สนใจแค่เขาเท่านั้น เธอต้องการ  สิ่งที่สูงส่ง เขาสนิทสนมกับเธออย่างง่ายดาย แสดงช่วงเวลาแห่งความเมตตาที่คาดไม่ถึง ราวกับว่าพวกเขาเป็นคู่รักที่มั่นคง เมื่อเธอชนกับเสาปูนระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก เขาก็หยุดและพูดว่า “คุณโอเคไหมที่รัก” เขามาอย่างแข็งแกร่ง แต่ไม่ใช่ในทางที่ชั่วร้าย เห็นได้ชัดว่าเธอเปิดกว้างมาก ในหนึ่งสัปดาห์ที่รู้สึกเคทได้สลายไป เพราะแน่นอนว่าสีบลอนด์นั้นสนิทสนมและสนุกสนาน แต่เขาก็ขี้ขลาดและเจ้าเล่ห์ด้วย เขาร้อนรน เขาเรียกเธอว่า “เนื้อคู่” แล้ว หนังออนไลน์ฟรี ดึงกลับอย่างรวดเร็ว ตามตำราเรียน พฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้นี้ทำให้เธอต้องการเขามากขึ้นไปอีกนี้อาจน่าผิดหวังสำหรับบางคน “ข่าวร้าย” ชัดๆ! ใช่ แต่เขาเป็นข่าวร้ายด้วยรอยยิ้มที่เจ้าเล่ห์ ยิ้มแฉ่งสำคัญมาก! เขายังชอบเธออย่างตรงไปตรงมา แตกต่างจากผู้ชายที่เธอเคยคบด้วย ซึ่งพูดถึงงานของพวกเขาและลืมถามเธอเกี่ยวกับตัวเอง (หนึ่งในเดทเหล่านี้จบลงอย่างน่ากลัวเมื่อเคทพยายามผลักผู้ชายให้มีพฤติกรรมเหมือนผมบลอนด์มากขึ้น เพียงเพื่อที่เธอจะได้แก้ไขมัน มันช่างเจ็บปวดเหลือเกิน) ในที่สุดความปรารถนา เซ็กส์ ความต้องการก็สำเร็จ ตื่นขึ้นมาพร้อมกับใครสักคนที่อยู่เคียงข้างคุณบนเตียง ทั้งหมดนี้สามารถรบกวนเรดาร์ของคนเหงาได้ และเรดาร์ของ Kate ก็เสียหายไปแล้วเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น เพื่อนที่ทำงานของเธอซึ่งเคยแนะนำ Kate อย่างชัดเจนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ดีมากมายในอดีต ถามเธอด้วยความโมโหว่า: หากคุณต้องการ “ตกลง”หนัง hd ล่าสุด

Wootliff ดัดแปลงนวนิยายขายดี หนังใหม่ชนโรง

ดูหนัง hd ของDeborah Kay Davies เรื่อง True Things About Meและเขาเหลือพื้นที่มากมายในการเล่าเรื่อง Kate เป็นใครและเธอสัมผัสโลกอย่างไรคือศูนย์กลาง Wootliff จัดลำดับความสำคัญของเธออย่างสมบูรณ์ โดยดันกล้องให้ชิดใบหน้าของเธอ พยายามจับภาพทุกความคิดที่สั่นไหว (รวมถึงลำดับที่บาดใจเมื่อคิดว่าเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป) การสร้างภาพยนตร์เป็นเรื่องส่วนตัวสูง ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยแอชลีย์ คอนเนอร์ ผู้กำกับภาพ นำเราไปสู่ความฝันอันเป็นไข้ของเคท รอยแตกของแสงหรือละลายไปทั่วหน้าจอ: บางครั้งแสงก็อบอุ่นและเป็นสีทอง เช่น ระหว่างการเดินทางไปทะเลสาบที่บริสุทธิ์ของทั้งคู่ในตอนกลางวัน แต่บางครั้งแสงก็แข็งและเย็นจัด จนตกลงมารอบๆ เคทเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยสิ่งนี้จะไม่ทำงานหากไม่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมของทั้ง Wilson และ Burke วิลสันเลือกสิทธิ์ในนวนิยายเรื่องนี้ และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ความเข้าใจของเธอเกี่ยวกับเนื้อหา—ของการสืบเชื้อสายของเคทไปสู่ภาวะซึมเศร้าและความวิตกกังวลที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม—เป็นเรื่องเฉียบพลัน เรื่องราวเช่นนี้ต้องการความจริงใจอย่างยิ่ง วิลสันนำมา บางครั้งเธอก็เจ็บปวดที่จะดู แต่เธอก็ดึงคุณเข้ามาในโลกของเธอด้วย ทำให้คุณเห็นในสิ่งที่เธอเห็น รู้สึกถึงสิ่งที่เธอรู้สึก นี่เป็นสิ่งสำคัญ  ดูหนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments