อนิเมะ the-croods การ์ตูนอนิเมะออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ อย่างน้อยในบางแง่มุม เด็กทุกคนก็เป็นมนุษย์นีแอนเดอร์ทัล เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของการเป็นพ่อแม่ในการสร้างอารยธรรมให้กับสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่ดุร้ายบางครั้งเหล่านี้โดยการสอนภาษา มารยาท และความปลอดภัยแก่พวกมัน การตัดสินใจที่ยากที่สุดบางอย่างที่ผู้ปกครองต้องทำคือเมื่อเราพยายามส่งเสริมให้เด็กๆ เข้มแข็ง กล้าหาญ เป็นอิสระ และรักการผจญภัยเมื่อต้องบรรลุเป้าหมายในโรงเรียน กีฬา และงานบ้าน ในขณะเดียวกันก็ปกป้องพวกเขาจากความผิดพลาดที่อาจเป็นอันตรายหรือถึงขั้นทำลายล้าง

รีวิวหนัง ใหม่ the-croods-2013 หนัง ใหม่

นั่นคือแนวคิดเบื้องหลัง ดูอนิเมะ “The Croods” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแสนหวานเกี่ยวกับครอบครัวถ้ำยุคก่อนประวัติศาสตร์ พลวัตของครอบครัวที่คุ้นเคยนั้นเกินจริงอย่างน่าขบขันในสภาพแวดล้อมยุคหินเพลิโอลิธิก ซึ่งสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่สุดต้องการการดูแลเต็มเวลาของทุกคน ตัวละครที่มีกระดูกหนาซึ่งออกแบบโดยคาร์เตอร์ กู๊ดริช (” Despicable Me ,” “Hotel Transylvania”) อาจโต้เถียง แต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของสายสัมพันธ์ในการออกล่าสัตว์/รวบรวม

เมื่อครอบครัวนี้ออกไปทานอาหารเช้า พวกเขาก็ออกไปทานอาหารเช้ากันจริงๆ ในการแข่งขันที่ออกแบบท่าเต้นอย่างสนุกสนานเพื่อหาอาหาร พ่อแม่ของ Grug ( Nicolas Cage ) และ Ugga ( Catherine Keener ), Gran ( Cloris Leachman ) แม่ของ Ugga และลูกๆ ทั้งสามของพวกเขาทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นระหว่างดอดจ์บอลสุดขั้ว ทางอุปสรรค และเกมรักบี้ . แม้แต่ทารกที่ดุร้ายอย่างมีความสุขก็เข้าร่วมในการซ้อมรบที่สำคัญ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

นอกจากนั้นพวกเขายังอยู่ในถ้ำที่เย็นและมืด ครอบครัวอื่นในชุมชนของพวกเขาไม่รอด และกรุกก็กลัวสิ่งใดที่เขาควบคุมไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงบอกครอบครัวของเขาว่า การทำให้ทุกคนมีชีวิตเป็นงานเต็มเวลาของเขา “ไม่ต้องกลัว” เขาเตือนพวกเขา “ความกลัวทำให้เรามีชีวิตอยู่”

หนัง Netflix ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแสนหวานเกี่ยวกับครอบครัวถ้ำยุคก่อนประวัติศาสตร์

ดูการ์ตูน “ฉันจะไม่ทำอะไรใหม่หรือแตกต่างออกไป” ลูกชายธังค์ ( คลาร์ก ดุ๊ก ) ให้คำมั่น แต่วัยรุ่นที่ดื้อรั้นกลับไปไกลเท่าพ่อที่ปกป้อง และอีป ( เอ็มมา สโตน ) ต้องการสำรวจโลกภายนอกถ้ำ สิ่งที่ Grug เห็นว่าปลอดภัยและอยู่ภายใต้การควบคุม Eep กลับมองว่าน่าเบื่อและล้าสมัย

โลกที่ใหญ่กว่านั้นรวมถึงคนแปลกหน้า คนที่ชื่อ Guy ( Ryan Reynolds ) เขามีความคิดใหม่ๆ มากมาย เช่น เครื่องมือ รองเท้า “เข็มขัด” (ลิงที่มีไหวพริบในการแสดงละคร) และ “เบบี้ซัน” – ไฟ Eep ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม และในไม่ช้า Grug ก็ต้องทำการเปลี่ยนแปลงเพราะแผ่นเปลือกโลกเริ่มเคลื่อนตัวอยู่ข้างใต้เขา การอยู่แบบเดิมไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ครอบครัวต้องออกไปหาที่อยู่ใหม่ Grug ต้องเรียนรู้ว่าบางครั้งสิ่งใหม่ๆ ก็ไม่เลว และอี๊บต้องเรียนรู้คุณค่าของสิ่งที่เธอมีอยู่แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เด็ก ๆ การ์ตูนวาย จะสนุกกับการเอาชนะมนุษย์นีแอนเดอร์ทัลซึ่งประสบการณ์ของโลกมีจำกัด จนพวกเขาคิดว่าไฟสามารถดับได้ด้วยหญ้าแห้ง พวกเขาจะออกจากกายในฐานะ MacGyver ต้นแบบที่แสดงให้เพื่อนร่วมเดินทางของเขารู้วิธีใช้หิน เถาวัลย์ ใบไม้ และกลยุทธ์ เพื่อดักจับอาหารและป้องกันตนเองจากผู้ล่า เมื่อ Grug และครอบครัวของเขาออกจากบ้านที่เต็มไปด้วยหิน พวกเขาก็พบกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ที่ตื่นตาตื่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยทิวทัศน์ในจินตนาการอันน่าทึ่งและพืชพันธุ์ที่สวยงาม ภาพเหล่านั้นสอดคล้องกับความคิดที่เปิดกว้างและจิตวิญญาณของ Grug และครอบครัวของเขาเป็นอย่างดี

แม้จะมีเรื่องตลกของแม่ยายมากเกินไปสองสามเรื่อง แต่ “The Croods” ทำให้เห็นชัดเจนว่าแม้กระทั่งก่อนที่พวกเขาจะถูกไฟไหม้ ครอบครัวก็เข้าใจดีว่าการถนอมและปกป้องซึ่งกันและกันมีความสำคัญเพียงใด Eep เตือนเราว่าสิ่งที่อาจรู้สึกเหมือนความดื้อรั้นและความโง่เขลาของวัยรุ่นอาจเป็นขั้นตอนต่อไปในวิวัฒนาการของเรา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments