The Drop

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ “The Drop” เป็นเพียงวิธีที่ฉันชอบTom Hardy ของฉัน ในเกือบทุกฉาก

การคุมขังที่โด่งดังของเขาใน ” Bronson ” นั้นดุร้ายเกินไป Bane ศัตรูตัวฉกาจของแบทแมนใน “ The Dark Knight Rises ” นั้นเข้าใจยากเกินไป ทัวร์เดอฟอร์ซโซโล่เดี่ยวครั้งล่าสุดของเขาใน ” Locke ” เป็นกลไกมากเกินไป และในขณะที่นักแสดงชาวอังกฤษที่เก่งกาจคนนี้เดินผ่าน ” Inception ” ราวกับแมวตัวผู้ร่าเริงในคืนที่ร้อนระอุ มีเพียงเขาบนหน้าจอไม่เพียงพอ

ตอนนี้มาถึง “The Drop” ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่น่าจับตาเป็นครั้งคราวโดยอิงจากเรื่องสั้นของเดนนิส ลี เฮน (“ Mystic River ,” “ Gone Baby Gone ”) – เปิดตัวบทเขียนบทของเขา – และกำกับโดยMichael R. Roskam จากเบลเยียม ( ดูอนิเมะ ซึ่งไม่สงบ“ Bullhead ” เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ภาษาต่างประเทศ) มี Hardy เกิดขึ้นมากมาย และ “The Drop” ก็ดีที่สุดเมื่อเราสามารถสังเกตว่านักแสดงค่อยๆ ลอกเลเยอร์ออกจากตัวละครของเขาอย่างช้าๆ ในการแสดงที่ได้รับการปรับเทียบอย่างประณีตซึ่งสร้างการเปิดเผยเต็มรูปแบบที่น่าพึงพอใจในฉากสุดท้าย .

Bob Saginowski ของ Hardy

เป็นม้ามืดของบาร์เทนเดอร์ในบรูคลินที่เก่งในการก้มหน้าและมองไปทางอื่นเมื่อใดก็ตามที่พวกอันธพาลชาวเชเชนที่เป็นเจ้าของสถานที่ฟอกเงินที่ได้มาโดยไม่ได้ “หยด” ที่สถานประกอบการดื่ม ชีวิตแก๊งค์ชนชั้นแรงงานชิ้นนี้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายโดยเจมส์ แกน ดอลฟินีผู้ยิ่งใหญ่ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งก็ สมบูรณ์แบบพอๆ กับมาร์ฟ ลูกพี่ลูกน้องและเจ้านายของบ็อบ ซึ่งกลายเป็นคนสิ้นหวังแบบที่โทนี่ โซปราโนน่าจะมี กำจัดโดยแทบไม่กระพริบตา

แต่นี่คือการแสดงของฮาร์ดีตลอดทาง ไม่มีอะไรมากไปกว่าตอนที่เขาแก้ไขมาร์ฟที่ไร้อารมณ์ขันอย่างไร้เดียงสา เมื่อเขาพูดถึงพวกอันธพาลว่า “เชชยัน” ดังที่บ็อบผู้รู้ดีไปกว่าการดูถูกผู้ชายที่อันตราย อธิบายว่า “ฉันคิดว่ามันเหมือนกับที่คุณไม่โทรหาคนที่มาจากไอร์แลนด์ ชาวไอร์แลนด์”

การพูดอย่างเงียบๆ อาจทำได้ยากกว่าการดูโอ้อวดอย่างเห็นได้ชัด แต่ฮาร์ดีทำให้บ็อบกลายเป็นคู่รักที่พูดจาแผ่วเบาได้อย่างคล่องแคล่ว เมื่อเขายิงให้คนประจำการเพื่อรำลึกถึงวันครบรอบการจากไปของเพื่อน และยอมให้หญิงชราผู้โดดเดี่ยวออกไปเที่ยวกับทุกคน วันบนเก้าอี้บาร์พิเศษของ Marv ท่าทางของฮาร์ดี้มีความเป็นชายที่อ่อนโยนแบบยักษ์ โดยเน้นที่เครื่องแต่งกายที่น่ากอดของเขาในอากาศหนาว ซึ่งทำให้นึกถึงซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในยุคแรกๆ ที่บ็อบเข้าร่วมพิธีมิสซาตามหน้าที่และกวาดล้างขึ้นหลังเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง

ตัวเร่งปฏิกิริยาของพล็อตเรื่องคือการเยี่ยมชมบาร์ในช่วงดึกของโจรสองคนที่สวมหน้ากาก การปล้นที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความซับซ้อนมากกว่าที่ปรากฏในครั้งแรก การทำถั่วหกมากเกินไปจะทำให้สิ่งที่จะเกิดขึ้นเสียไป แต่สมมุติว่าชาวเชชเนีย – ผู้ซึ่งไม่มีความกังวลใจเกี่ยวกับการขับรถไปรอบ ๆ เมืองในรถตู้ที่ทำงานของพวกเขาในขณะที่ทรมานเพื่อนร่วมงานที่โชคร้ายที่ด้านหลังขณะที่เลือดหยดลงบนพื้นเช่นน้ำมันเครื่องที่รั่ว – ต้องการ $5,000 ที่หายไปและพวกเขาต้องการตอนนี้ ในไม่ช้า Marv ก็อยู่ในหัวของเขาและหันไปใช้มาตรการที่ถูกกำหนดให้ย้อนกลับ

ในขณะเดียวกัน ชีวิตที่โดดเดี่ยวของ Bob ก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาเดินผ่านถังขยะระหว่างทางกลับบ้าน และได้ยินเสียงสัตว์คร่ำครวญอยู่ข้างใน Rocky Balboa มีเต่าสัตว์เลี้ยงของเขา Cuff and Link และบ็อบก็มี Rocco ลูกสุนัขที่ถูกทารุณกรรมซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็นเพื่อนที่น่ารักของเขา ทำในสิ่งที่คุณต้องการจากข้อเท็จจริงที่ว่าสุนัขเป็นพิตบูล สายพันธุ์ที่ถูกหรือผิดมีตัวแทนสำหรับการพลิกผันอย่างกะทันหัน แต่น่าแปลกที่บ็อบมักจะข้ามเส้นสำหรับศีลมหาสนิทที่โบสถ์เสมอ โดยบอกว่าเขาต้องการหลีกเลี่ยงการสารภาพผิด

นอกจากนี้ยังมีคู่หูของเอเดรียนที่เข้ามาในชีวิตของบ็อบในรูปแบบของนาเดีย ( ดูการ์ตูน นูมิ ราเพซจาก “ โพร มีธีอุส ” และ “The Girl With the Dragon Tattoo” เวอร์ชันดั้งเดิมของสวีเดน) ซึ่งเป็นเจ้าของถังขยะที่พบรอคโค อดีตพนักงานในสถานสงเคราะห์สัตว์ เธอตกลงที่จะสอน Bob เกี่ยวกับวิธีดูแลเพื่อนสนิทคนใหม่ของเขาและเสนอให้สุนัขนั่ง

ในไม่ช้า เขาและนาเดียก็เริ่มสนิทสนมกันเช่นกัน แม้ว่าเขาจะยังคงเป็นสุภาพบุรุษตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน และในไม่ช้า เขาจะได้เรียนรู้ว่าทั้งเธอและ Rocco เคยเป็นผู้ป่วยจิตเวชและถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรชื่อ Eric Deeds Deeds (แสดงโดยMatthias Schoenaerts นักแสดงชาวเฟลมิช นักแสดง นำใน “Bullhead” และ “Rust and Bone” ของปีที่แล้ว) ที่ชอบไปโผล่บ้านคนโดยไม่คาดคิดเพื่อเรียกร้องความสนใจ ตั้งใจที่จะเอาทั้งลูกหมาและนาเดีย กลับ.

เมื่อจุดไคลแม็กซ์มาถึงซูเปอร์โบวล์ในวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นช่วงที่คาดว่าจะร่วงหนักที่สุดของปี เป็นที่แน่ชัดว่าบ็อบจะต้องทำเรื่องยุ่งยากให้หนักขึ้นหากเขาต้องการประกันความปลอดภัยของร็อคโคและนาเดีย การตัดสินใจ

Roskam จับภาพสภาพแวดล้อมที่น่าเบื่อหน่ายรวมถึงบ้านที่มีรายได้น้อยที่รกซึ่งเต็มไปด้วยชีวิตที่ไร้ค่าและรู้วิธีสร้างความตึงเครียด – นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณคาดหวังว่าเรื่องเลวร้ายจะเกิดขึ้นทุกๆ หัวมุมและลงทุกซอย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่สมบูรณ์แบบด้วย “The Drop” มีนักสืบที่เล่นบอล ( John Ortizทหารผ่านศึกบนเวทีที่เป็น เพื่อนของ Bradley Cooperใน “ Silver Linings Playbook ”) กำลังสืบสวนการโจรกรรมที่สงสัยว่า Bob มีมากกว่าที่บาร์และสถานการณ์ที่บาร์มากกว่าที่ตาเห็น แต่การมีส่วนร่วมของเขากลับกลายเป็นสิ่งรอบข้างอย่างดีที่สุด แอน ดาวด์ผู้ยอดเยี่ยมจากเรื่อง “The Leftovers” ทางทีวีแทบไม่มีโอกาสสร้างความประทับใจในฐานะน้องสาวที่เบื่อหน่ายของมาร์ฟ และดีเท่า Schoenaerts เขาไม่ได้เชื่ออย่างสม่ำเสมอว่าเป็นครีพที่ไม่เสถียร

แต่ถ้าคุณอยากที่จะชม Hardy เต็มอัตรา นี่คือโอกาสของคุณ นักแสดงควรจะอยู่ในระดับเดียวกับMichael FassbenderและBenedict Cumberbatchนักแสดงนำเข้าชาวอังกฤษที่มีพรสวรรค์อีกสองคนซึ่งได้สร้างลัทธิที่หลงใหลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา “The Drop”การ์ตูนวาย เป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่หวังว่าเมื่อฮาร์ดี้เข้ารับตำแหน่งเป็นผู้นำใน “Mad Max: Fury Road” ที่ฟื้นคืนชีพในเดือนพฤษภาคมปีหน้า เขาจะได้รับการแจ้งให้ทราบอย่างครบถ้วนและโอกาสที่เขาสมควรได้รับ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments